Chờ mãi nó ra cái bản Golden sun Én lịch mà chả thấy đâu
_________20/11 Này chả biết nên vê thăm trường không ta ,zzzz , nghĩ đến mấy con nhỏ hồi đó đá mình là giận sôi máu :em43:
20-11 tính về thăm trường mà đếch có số thằng nào, có được đúng 3 cái nick còn online mà cũng chỉ thỉnh thoảng, thằng bạn thân chuyển nhà đúng hồi mình cũng chuyển => éo biết nó đâu
thôi khỏi đi lòng vòng
Mọi người ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii , làm sao trị hôi nách hiệu quả vậy ?????????????? Tớ xài gần chục chai Rexona hương mắm ruốc nhưng không khỏi ....hic :shake::bee:
nghe đồn là lấy hàn xì xịt vào, chờ đến khi có mùi thơm của thịt thì ngưng lại, hết lông, hết mùi
nếu ngày hôm sau vẫn còn mùi thì lại làm tiếp, chừng nào triệt hết thì thôi
nghe đồn là lấy hàn xì xịt vào, chờ đến khi có mùi thơm của thịt thì ngưng lại, hết lông, hết mùi
nếu ngày hôm sau vẫn còn mùi thì lại làm tiếp, chừng nào triệt hết thì thôi
Đây là biện pháp thơm nách đc truyền lại từ 8 đời nhà em nay em mạn phép các cụ đem ra chia sẻ cho bà con !!! Trước tiên là chuẩn bị 1 bát đầy mắm tôm trung thành, lấy ra đắp vào nách để làm mùi nền. Giữ nguyên đến khi mắm tôm có dấu hiệu khô thì hãy lấy ra 2 quả trứng ôi đập vỏ lấy lòng đỏ trát vào để giữ độ ẩm. Giữ nguyên trong 30' cầm búa đập lớp vỏ cứng bám trên nách ra !!! Hít thử 1 hơi để cảm nhận mùi vị tươi mới
Hồi xưa nhà em cũng tính thương mại hóa rùi đó chứ Nhưng lúc đó nguồn hàng mắm tôm trung thành khan hiếm quá nên đành xài tạm nước mắm có 2MCPD :myemo0111: Bị bộ y tế phát hiện nên bị cấm kinh doanh đến h :bye2[1]: