Tạp chí điện tử DS ( số đầu tiên )

Cửa hàng game Nintendo nShop

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Tạp chí điện tử DS4V​

Như các bạn biết đấy, bên trang romulation chuyên cung cấp rom cho DS cũng làm một cuốn tạp chí điện tử nhưng lại chuyên về nhiều cái. Thế thì tại sao chúng ta không làm một cuốn tạp chí điện tử chuyên về DS cho người Việt Nam chúng ta. Chính vì thế tạp chí điện tử DS4V ra đời
Mời các bạn xem và cho ý kiến nha.
Lúc chuyển lên PDF có hơi mờ một tí, các bạn để ở 65% là xem được.

Rất mong được sự ủng hộ của các bạn để làm tiếp số báo sau.



Link download
Rapidshare
Mediafire
 
thế này là tốt rồi, cảm ơn bạn nhiều nhé,ráng cố gắng mấy số sau trình bày trau chuốt hơn tí bạn nhé, và dùng định dạng khác nhen, cái pdf coi cực quá , thks nhièu
 

fly_us

Nấm bình thường
là của game4v.vn, có điều bài viết khá nhiều từ các nguồn khác mà ko ghi rõ, trong đó có N-club, mà chỉ ghi là của game4v.vn
 

Tiểu-Bảo

Super Baby Mario
Thành viên BQT
Anh Fly_US xác nhận lại giúp. Nếu như vậy thì đã vi phạm bản quyền bài viết của diễn đàn ta mà còn quảng cáo cho game4v nữa thì :-w

Nếu đúng em sẽ ban nick + lock topic này lại :)
 

Miles Edgeworth

Thành viên lâu năm
Anh Fly_us nói chuẩn đấy,em đọc toàn thấy bài trên game4v.Trong đó có bài viết của các member NVN sau:Pink Điamon ;Tiểu Phong;Ptanhkhoa.
Đọc được ngần đấy :D.
Đoạn cuối ghi là written by:Ptanhkhoa
:|.Quảng cáo Game4v
 
Nhóm ít người và chỉ mới phát hành số đầu nên sẽ rút kinh nghiệm để ra đời các số sau với nội dung phong phú và đẹp hơn
Nhóm gồm nhiều thành viên đến từ các diễn đàn khác nhau, đều là những người có tâm huyết và nhiệt tình với DS cả ( những người kể tên ở trên đều nằm trong nhóm cả ). vì vậy một số bài việt giống cũng không có gì lạ.
Bên Nintendovn cũng có rất nhiều nhân tài, đều rất thích DS. Nếu các bạn có nhã ý, hãy góp sức để làm một tạp chí chuyên về DS dành riêng cho cộng đồng người Việt chúng ta.
 

Tiểu-Bảo

Super Baby Mario
Thành viên BQT
Chào các bạn!

Mình rất vui với sự nhiệt huyết và tinh thần đóng góp của các bạn cho cộng đồng NDS ở VN. Tuy nhiên quy định vẫn là quy định, nClub có những quy tắt riêng của mình, vì thế nếu bạn thật sự muốn phát triển dự án thì có thể đăng ký tham gia vào nhóm nWriter của forum và bắt tay vào dự án. Mình tuyệt đối không hoan nghênh việc copy bài của các member trong forum và quảng cáo cho các forum game khác ngoài nClub.

Chân thành cảm ơn!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top