Wii U Tekken Tag Tournament 2

Cửa hàng game Nintendo nShop

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Thông tin mới về phần chơi lấy cảm hứng từ Nintendo của Tekken Tag Tournament 2, phần chơi đấu nấm. Có tất cả ba loại nấm khác nhau: nấm đỏ, tím và vàng. Nấm đỏ sẽ giúp người chơi lớn gấp đôi bình thường. Nấm tím thu nhỏ lại bàng một nửa, còn nấm vàng thì đưa bạn lên kích thước siêu khổng lồ.

Chế độ chơi này không khác gì các kiểu đánh khác nếu người chơi không dùng nấm. To lớn hơn không có nghĩa là mạnh hơn, thậm chí, chính vì quá to lớn mà một số đòn thế người chơi sẽ không với tới đối phương nhỏ hơn. Ý tưởng này đến từ quá trình chỉnh kích cỡ nhân vật của nhóm phát triển. Khi việc làm game cho Wii U bắt đầu, một số người đã nghị sẽ rất tuyệt nếu kết hợp điều này với các loại nấm của Nintendo.

 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
“Tekken Ball” Trở Lại Trong Phiên Bản Wii U


Thêm một tính năng mới mà không mới được công bố dành cho phiên bản Tekken Tag Tournament 2 Wii U. Thật ra đây là sự quay trở lại của một tính năng đã từng xuất hiện trong dòng Tekken trước đây. Đó là “Tekken Ball” (Bóng Tekken). Hiện tính năng này chỉ có trên bản Wii U.


“Tekken Ball” được giới thiệu lần đầu tiên ở Tekken 3 và mãi tới bây giờ tính năng này mới xuất hiện trở lại với phiên bản Wii U. Trong chế độ này, người chơi có thế tham gia các trận đấu ở đó có sự pha trộn yếu tố bóng chuyền, bóng ném. Bạn có nhiệm vụ bảo vệ mình không bị bóng của đối phương đập vào, đồng thời phải phản công lại đối phương. Bóng càng được giữa trên không, chuyền qua lại càng lâu thì sức mạnh dồn nén càng lớn sẽ được đẩy lên người chơi khi bị bóng tấn công trúng. Mục chơi này có rất nhiều kiểu dáng bóng thi đấu khác nhau, cũng như các giải đấu độc nhất vô nhị.

Ngoài chế độ “Tekken Ball”, một số mẫu trang phục Nintendo mới cũng được công bố như Toad, Princess Peach, Sheik, và Captain Falcon.


Phiên bản Wii U càng lúc càng điên loạn....:)) Người dùng PS3 với Xbox 360 vừa mua game mấy tuần trước có vẻ đang khá khó chịu, bực tức vì bản Tekken Tag Tournament 2 Wii U có quá nhiều phần mở rộng được thêm vào mà các bản khác không hề có.

 

shenlong213

Thành viên lâu năm

Tekken Tag Tournament 2 chuẩn bị được update khi nhà sản xuất Katsuhiro Harada nhận được một lời phàn nàn từ người dùng Twitter với nội dung như sau

"Xin lỗi thưa ngài, tôi rất cảm kích vì ngài đã tạo ra màn chơi Saudi Arabia nhưng ngài lại có một sự nhầm lẫn lớn khi đặt tên của THÁNH ALLAH trên sàn đấu"


Một trong số các comment trên trang Twitter của Katsuhiro Harada

"Bạn có thể xóa nó khỏi màn chơi trên được không ? Nó sẽ làm mích lòng những người theo đạo hồi đấy, xin cảm ơn" một fan khác của game nói

Harada đã nhanh chóng trả lời các fan sau đó "Chúng tôi không biết điều đó vì chúng tôi không thể đọc nó. Chúng tôi sẽ thay đổi dữ liệu thiết kế nhanh nhất có thể "





Lạy thánh Allah, xin ngài đừng gửi bom tới các nhà sản xuất, để con còn có game mà chơi nữa =]]
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Tekken Tag Tournament 2 sẽ được bán cả qua Wii U eShop dưới dạng tải về. Giá của bản tải về cũng rẻ hơn bản vật lý 700 Yên. Bản vật lý là 6.980 Yên, còn digital là 6.280 Yên. Dung lượng game khoảng 16.7 GB.

 

shenlong213

Thành viên lâu năm



Những ai mua phiên bản Nhật của Wii U sẽ có thể thay thế tay cầm Wii U controller bằng bộ Classic Controller Pro trên đây. Lưu ý, chỉ có thể mua bộ Classic Controller tại Nhật Bản với giá 100 $ và Wii U các phân vùng khác như US hay EU vẫn có thể dùng được bộ điều khiển này​
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Namco Bandai tiếp tục chia sẻ thêm những hình ảnh của phiên bản Wii U trò chơi Tekken Tag Tournament 2.

Trong loạt hình này, ta có thể thấy được hệ thống "tô vẽ" nhân vật, cho phép người chơi "cá tính hóa" nhân vật của mình bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng của GamePad. Ngoài ra còn có nhiều hình ảnh về các trang phục của Nintendo và Tekken Ball.


















 

shenlong213

Thành viên lâu năm

Bandai Namco đã xác nhận thị trường Châu Âu sẽ có thể download game Tekken Tag Tournament 2 trên Wii U eShop ngay ngày đầu tiên phát hành máy . Dung lượng của game sẽ là 16.7GB nên những ai dùng phiên bản Basic Set sẽ phải cầu cứu tới HDD thay thế cho bộ nhớ hạn hẹp của mình nếu muốn chơi phiên bản Digital của game này
 

zelda nintendo1

Nấm nhỏ
Thêm vài tin:
_ Không giống như trên PS360, Tekken Wii U edition không yêu cầu Online Pass
_ Muốn đấu online thì phải download 1 bản update
_ Bao gồm cả các char dlc lẫn bonus (khi pre-order game) của các bản PS3/ Xbox 360
_ Dưới đây là list các nhân vật Tekken sẽ mặt trang phục của các char Nin tương ứng:

Mario: Eddy Gordo, Kuma, Heihachi Mishima, Bob, Jack-6, Paul Phoenix
Luigi: Slim Bob, Prototype Jack, Sebastian, Wang Jinrei, Marshall Law, Miguel Rojo
Toad: Tiger Jackson, Lei Wulong, Jinpachi Mishima, Feng Wei
Princess Peach: Ling Xiaoyu, Lili, Jaycee, Christie Monteiro, Panda
Bowser: Alex, Roger Jr. ,Mokujin, Ogre, Ganryu
Fox McCloud: Dr. Bosconovitch, Lee Chaolan, Hwoarang, Steve Fox, Baek Doo San
Link: Jin Kazama, Kazyua Mishima, Yoshimitsu, Lars Alexandersson
Sheik: Forrest Law, Miharu Hirano, Leo, King
Zelda: Angel, Michelle Chang, Jun Kazama, Asuka Kazama, Nina Williams, Alisa Bosconovitch
Ganondorf: Ancient Ogre, Devil Jin, Combot, Armor King, Sergei Dragunov
Zero Suit Samus: Kunimitsu, Anna Williams, Zafina
Captain Falcon: Craig Marduk, Bruce Irvin, Raven, Bryan Fury

2 clip




Ngoài lề tí (cho những ai chưa rõ Online Pass là gì)
Online Pass là một hệ thống chuyên dùng code để unlock nội dung, chế độ chơi,... của game, khác với dlc là các gói tải về. Online pass chỉ có ở console, Pc thì không cần. Vd: Để unlock được chế độ Multiplayer trong Assassin's Creed Revelations thì cần có online pass của game này.
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top