Thảo luận chung về thế hệ DS kế tiếp 3DS

Cửa hàng game Nintendo nShop

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
@nhoc_way: ở haloshop.vn và ở gamecenter có bán í bạn,hihi,bạn có cùng mong muốn giống mình,trước hết chắc cuối tháng này mình sẽ mua LL trước đã,hi vọng halo vẫn còn màu trắng!còn 3DS chắc sẽ không thể thiếu trong túi mình trong tương lai rồi!:)
 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
gắn dưới D-pad thì lại giống Sony, hy vọng Nin sẽ tìm được vị trí thích hợp

theo mình thì gắn dưới đáy cũng tốt, tạo điều kiện cho các ngón tay hoạt động =))
 

Ultimate

Nấm nhỏ
Trc giờ tớ chưa xem đc hình 3D bao giờ, ko biết có xem đc game 3D ko nữa :( (chưa xem thử phim 3D)

Ko đc thì đúng là nhục :((
 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
chưa xem Avatar nên chưa biết 3D như thế nào, chứ 3D của Disney chỉ làm cho hình phẳng nổi lên thôi, coi không bị chóng mặt mà hoa mắt @-)
 

gameboy89

V.I.P Member

Theo thông tin từ tờ báo Bright Side News, Nvidia đang thương thảo với Nintendo về hợp đồng cung cấp phần cứng cho thế hệ tiếp theo của máy chơi game Nintendo DS. Theo đó, phía Nintendo đang có hứng thú với chip xử lí di động Tegra của Nvidia (Thế hệ Tegra hiện tại đang được ứng dụng trong Zune HD - mà Zune HD có thể chơi được phim HD, xử lý đồ hoạ rất ấn tượng). Phiên bản cấp thấp của Tegra là Tegra APX có tốc độ khoá ở mức 600 MHz - tứ gấp nhiều lần so với NDS hiện tại 67MHz & 33 MHz.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, BSN còn tin tưởng rằng vào thời điểm thông báo chính thức (Dự đoán Tokyo Game Show năm sau) thì có thể Nintendo sẽ ứng dụng Tegra thế hệ thứ 2 vào chiếc "next-DS" - một chip đồ hoạ di động dựa trên nền tản GeFore 9. Cho dù là thế gen1 hay gen2 đi nữa thì việc sử dụng Tegra chắc chắn sẽ mang lại hiệu năng vượt bật cho thế hệ game cầm tay tiếp theo của Nintendo.

I see you, baby!!!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top