[Thảo luận game] Super Street Fighter IV 3D

Cửa hàng game Nintendo nShop

Dark_Akuma

Thành viên lâu năm
Mấy ông clear hardest trễ nhỉ, tui thì Clear all char lâu rồi, cùng lúc lấy đc tittle all char ranks C luôn\m/ nên tui mới yên tâm luyện Cody đấy thôi ;))
Còn lấy Tittle hạ Gouken ở Hardest mode thì tui dùng Abel mới lấy đc\m/
 

Dark_Akuma

Thành viên lâu năm
hardest pro mode ông ơi, lite mode thì clear hết khó gì
Thì Hardest mode Pro dấy, chứ đâu phải lite đâu, tuy nhiên đánh xong rồi dẹp hết mấy char đó và tập trung luyên Cody ( tuy nhiên phải thành thạo Poke và mấy chiêu chuyên dụng của char dó nên mới Clear nổi:sorry[1]:)
SSF 4 là game tui dành nhiều thời gian nhất để chơi nên trong khoản thời gian ko online đc thì tui thử Clear all char ở Hardest mode Pro, quả nhiên là thành công nên tui mới dám nói như vậy8->
Còn vụ hạ Gouken hardest mode thì dùng Abel Lite mode mới lấy nổi :sorry[1]:
 

DragonFly

Coi như là Rồng đi
Thật ra đánh với CPU thì có gì mà khó, throw glitch cũng được. Tui chỉ gặp khó khăn khi đánh online thôi, không phải anh em tron diễn đàn nhen, chủ yếu là đối thủ nước ngoài, vì 1 là spam, 2 là lag. Chẳng biết đến khi nào mới hết tình trạng lag này đây, ôi Việt Nam :((
 

Dark_Akuma

Thành viên lâu năm
Thì đánh với tui có khi nào lag đâu hả ông bạn già:bleh[1]:
Không đúng lắm, Shoryuken tui vẫn Cancel được cho dù trúng. Nhưng phải nhanh tay, vừa xuất chiêu cancel liền, đối phương bay trên trời, mình đi tèn tèn dưới đất, tha hồ ngắm :)
Ông yên tâm đi , có char có thể mass đc Shoryuken đấy nên ko có chuyện mình đi tèn tèn dưới đất, tha hồ ngắm đâu ông bạn già ạ :rolleyes[1]:
PS: SSF 4 có vụ hạ Ranks nữa đấy, tuy nhiên điều kiện hạ Ranks của SSF 4 nhẹ hơn DOA nên miễn các bạn đừng để thua quá nhiều là đc, hôm qua đánh online tui đập thằng Vega đến nỗi nó bị hạ xuống còn Ranks C+ luôn:sorry[1]:
Ngoài lề tí: Clip dành cho Fan của Phoenix Wright:))
[YOUTUBE]-LILhai7IHI&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
 

Dark_Akuma

Thành viên lâu năm
Lên Ranks A khó dã man luôn, toàn gặp cao thủ với Spam ko à:((
Bò lên Ranks B+ là muốn mệt mỏi rồi, 40 trận bất bại với Pro mode only \m/
 

Randal Keith Orton

Thành viên lâu năm
Tui vẫn đang luyện Abel, gần lên C+ rồi :D

Abel có cái combo thiệt khủng bố

Front mk - dash - hp - change of direction - FADC - elbow launch - u1

Chiêu đạp đầu của Bison đã có cách giải: Air grab của Guile và Cammy đều sử dụng được. Mới gặp 1 tên 4k Bison chỉ chơi đập đầu. Tui air grab bằng Guile mấy phát nó quit luôn sau hiệp 1

Ko hiểu sao sử dụng ai tui cũng ko tự tin bằng sử dụng Guile. Chắc quay lại Guile thôi
 

Dark_Akuma

Thành viên lâu năm
Đúng là đánh char nào ko tốt bằng char mình thích. Như tui đây, đánh char nào ko tốt bằng Cody :rolleyes[1]:
Bison nếu ko cẩn thận thì dễ bị dính trap giữa chiêu đạp đầu và chiêu gần giống như đạp đầu nhưng nó giơ cánh tay ma thuật nên rất khó đối phó đấy:sorry[1]:, Tuy nhiên mach up giữa Guile và Bison là 7 - 3 nên Guile có thể đối phó đc với Bison nếu biết cách :rolleyes[1]:
 

DragonFly

Coi như là Rồng đi
Nhìn hàng của Randy mà phát thèm :) Có điều tui không dash bằng stick được :D

Chỉ cần có tay cầm như PS3 là đã đạt yêu cầu tui rồi, 3ds sao ko có phụ kiện controler rời nhỉ??? Mà có cũng khó chơi :(
 

Dark_Akuma

Thành viên lâu năm
Chẳng bù tui chọn Cody thì bọn nó cứ nhiệt tình mà Spam, bó tay bọn này :em03:
Đúng là lên B+ khó giữ PP thật :em35:
Thế là xong, mất toi 500 PP:sorry[1]:
 

Dark_Akuma

Thành viên lâu năm
Tui mong sao trong Street Fighter x Tekken có Cody để lập team Cody và Poison là đẹp \m/
Đã đánh online và Chaien tui chợt nhận ra là mình yếu hơn trước rất nhiều, ko còn linh hoạt như mọi khi nữa, tệ thật :sorry[1]:Khá khen ông Chaien đánh có tiến bộ lắm:rolleyes[1]:
 

chaienNDS

Phóng viên chiến trường
trời ơi sao bây h tui có biệt danh mới rồi 'mập địch" , dzậy phải đấu với dragonFly 1 vài ván , nhớ nương tay nha DragonFly, mới đấu xong với ông Akuma xong , vẫn như thường lệ thua thê thảm
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top