Bạn vào quán cafe mà đợt trước tiến sĩ hẹn lần trước ở lumiose đó, đánh bại 2 đứa bồi bàn là người của team F rồi bạn tìm đường đi bí mật trong đó nhé ^^Mình tìm ra rồi, phải lấy máy dò đồ sau đó tìm đc chìa khoá gần thằng team flare, mở ra cái hầm dưới đấy đánh thằng admin của bọn nó rồi, sau đó t đến thành phố Lumiose phia bắc, rồi lại tắc ở đây...??? Đi sao nữa b
Bạn dùng cái exp share đó. Để chế độ "on" nó sẽ share exp cho nguyên team mà không mất exp pkmn đánh chính. Chỉ cần dẹp hết đám trainer "ngoài đường" không cần train thêm là bạn có thể end game dưMình chọn stater lửa bản Y...h đánh thằng prof nó cho con rồng lửa + viên mega evolve j đó...v h nên luyện rồng lửa r cho nó lên mega evolve hay là luyện stater...mình k có thời gian nên chỉ luyện chính 1 con...
Kinh thế!!! Mình mới có khoảng 380 con ở XY à. Chủ yếu là mình trade mấy bé nào mà mình muốn dùng đánh trận thôi, nên mới trade đủ một Box trong PC.@Sombra dex bên XY mới đc 502, còn dex bên ORAS thì 79
mà toàn lấy về để nó có trên dex xong lại thả hoặc trade cho ng khác.
còn shiny thì mình có 2 hay 3 con ấy.
Được chứ! Theo như mình biết thì trong XY có tới 4 Pokedex (3 Pokedex Vùng và 1 Pokedex Quốc Tế (National Pokedex)), hoàn thành mỗi Pokedex Vùng nó cho một cái Giấy Chứng Nhận; hoàn thành cả 3 Pokedex Vùng nó cho thêm một Giấy Chứng Nhận thứ 4. Mấy cái Giấy này không có gì đặc biệt hết, coi cho vui là chính.chẳng đc gì cả, đc cái là hoàn thành dex thôi
mình thì thích con Kyogre hơn con Groudon nên chơi AS![]()
Rawlt là con gì??? Nếu là Ralt thì mình có mấy nhóc đây, HA đầy đủ nhưng tội cái IV chưa hoàn hảo thui. Muốn thì add mình vào và hẹn giờ trade nhé.Hi everyone!
Ai có rawlt- female có HA ko cho mình xin một nhóc với!
Thanks/EraN
Dear Sombra!Được chứ! Theo như mình biết thì trong XY có tới 4 Pokedex (3 Pokedex Vùng và 1 Pokedex Quốc Tế (National Pokedex)), hoàn thành mỗi Pokedex Vùng nó cho một cái Giấy Chứng Nhận; hoàn thành cả 3 Pokedex Vùng nó cho thêm một Giấy Chứng Nhận thứ 4. Mấy cái Giấy này không có gì đặc biệt hết, coi cho vui là chính.
Cuối cùng là cái Pokedex Quốc Tế, phải bắt hết pokemon luôn (trừ mấy con pokemon event như Arceus hay Mew). Nếu hoàn thành thì nó cho Giấy Chứng Nhận cuối cùng (đẹp hơn 4 giấy trên nhiều), cùng với phần thưởng là 1 cái bùa Shiny Charm, có tác dụng tăng tỉ lệ gặp shiny lên gấp đôi.
Kyogre nói gì thì nói vẫn bứt Groudon. Không kể thời tiết vô thì Kyogre đánh chiêu Surf vào Groudon có thêm STAB, còn Groudon chỉ có đánh Solar Beam vào Kyogre thôi, không có STAB thì khó 1HKO Kyogre lắm.
Rawlt là con gì??? Nếu là Ralt thì mình có mấy nhóc đây, HA đầy đủ nhưng tội cái IV chưa hoàn hảo thui. Muốn thì add mình vào và hẹn giờ trade nhé.
vậy à, hình như mình chưa hoàn thành cái nào trong 4 cái cả, toàn mỗi cái thiếu 1 số conĐược chứ! Theo như mình biết thì trong XY có tới 4 Pokedex (3 Pokedex Vùng và 1 Pokedex Quốc Tế (National Pokedex)), hoàn thành mỗi Pokedex Vùng nó cho một cái Giấy Chứng Nhận; hoàn thành cả 3 Pokedex Vùng nó cho thêm một Giấy Chứng Nhận thứ 4. Mấy cái Giấy này không có gì đặc biệt hết, coi cho vui là chính.
Cuối cùng là cái Pokedex Quốc Tế, phải bắt hết pokemon luôn (trừ mấy con pokemon event như Arceus hay Mew). Nếu hoàn thành thì nó cho Giấy Chứng Nhận cuối cùng (đẹp hơn 4 giấy trên nhiều), cùng với phần thưởng là 1 cái bùa Shiny Charm, có tác dụng tăng tỉ lệ gặp shiny lên gấp đôi.
Kyogre nói gì thì nói vẫn bứt Groudon. Không kể thời tiết vô thì Kyogre đánh chiêu Surf vào Groudon có thêm STAB, còn Groudon chỉ có đánh Solar Beam vào Kyogre thôi, không có STAB thì khó 1HKO Kyogre lắm.
Rawlt là con gì??? Nếu là Ralt thì mình có mấy nhóc đây, HA đầy đủ nhưng tội cái IV chưa hoàn hảo thui. Muốn thì add mình vào và hẹn giờ trade nhé.
Xài tiếng Anh không thế!?Dear Sombra!
Uhm là con ralt đó mình viết lộn tên nó (hii ngại quá). Mình rảnh từ 7h tối trở đi, mong bạn giúp mình nhé, nếu có ralt HA và modest thì tuyệt nhất! Thanks bạn trước nha!
Thanks so much and have a nice weekend!
EraN!
Oke!!! Tối nay lên khoảng 9h30 đi nhé!!! Như trên, chỉ có Timid nên bạn Black chịu khó breed lại cái Nature nhé!!!vậy à, hình như mình chưa hoàn thành cái nào trong 4 cái cả, toàn mỗi cái thiếu 1 số conmà nếu hoàn thành thì đi đâu nhậna chứng nhận hay nó tự cho luôn..
cơ mà cậu còn Ralts H.A ko?? nếu còn tối nay rảnh trade mình 1 đôi nhé
cày cho nó tiến hóa gallade![]()
ừa.Oke!!! Tối nay lên khoảng 9h30 đi nhé!!! Như trên, chỉ có Timid nên bạn Black chịu khó breed lại cái Nature nhé!!!
Dear Sombra!Xài tiếng Anh không thế!?
Cho mình xin cái Friend Code nhé Eran, Friend Code của mình nằm ở dưới rồi đó. Hẹn tối nay 9 giờ tối online lên mình trade cho bé Ralt Female HA 5 IVs. Về Nature thì mình chỉ có Timid (+Speed, -Attack) thôi. Chịu khó nhé!!!
Oke!!! Tối nay lên khoảng 9h30 đi nhé!!! Như trên, chỉ có Timid nên bạn Black chịu khó breed lại cái Nature nhé!!!
Viết cái gì vậy?cho minh mot slot với
À, Giấy Chứng Nhận thì đi gặp NPC ông sếp của Game Freak, trụ sở nằm đâu đó trong game ý (chả để ý nữa). Còn cái Shiny Charm thì đi gặp ông Giáo sư để lấy. Cái bùa này nó tăng tỉ lệ breed shiny bằng phương pháp Masuda lên khoảng 1/512 (tức là khoảng 500 trứng sẽ ra một bé shiny, không có bùa thì là 1/1024). Bùa này không có tác dụng trong Friend Safari (trong FS thì tỉ lệ gặp shiny là 1/512).vậy à, hình như mình chưa hoàn thành cái nào trong 4 cái cả, toàn mỗi cái thiếu 1 số conmà nếu hoàn thành thì đi đâu nhậna chứng nhận hay nó tự cho luôn..
Không có chi!!!Thanks Sombra nhé!
shiny thì mình có 3 con :3 cũng ko ham hố shiny lắm (nhưng mà có thì vẫn dùng)À, Giấy Chứng Nhận thì đi gặp NPC ông sếp của Game Freak, trụ sở nằm đâu đó trong game ý (chả để ý nữa). Còn cái Shiny Charm thì đi gặp ông Giáo sư để lấy. Cái bùa này nó tăng tỉ lệ breed shiny bằng phương pháp Masuda lên khoảng 1/512 (tức là khoảng 500 trứng sẽ ra một bé shiny, không có bùa thì là 1/1024). Bùa này không có tác dụng trong Friend Safari (trong FS thì tỉ lệ gặp shiny là 1/512).