Thảo luận The legend of Zelda: Minish cap

Cửa hàng game Nintendo nShop

cho mình hỏi cái nha: mình đang ở màn 2, sau khi lấy đc nước màu xanh lá cây rồi, tưới lên đc hạt rồi, mình đi tiếp , vào trong cái hang thì thấy dưới nền có mấy ô màu sanh đỏ tím vang gì đó, mình ko bít cách mở của để đi tiếp , các bạn chỉ mình với cho mình đi xong màn 2 đi....
 
mấy bạn chỉ dùm mình chút,mình đang di kiếm wind element o đầm lầy ý,nhưng mà vào fortress of ruins thì ko làm sao đi đc hết,nhiều chỗ bị cái tường màu vàng che lối đi,rồi cái chìa khóa thì rơi vào trong tường,ko lấy đc.item thi mình có 3 cái empty bottle,jar,white sword,boomerang,bow,gậy thần(lật ngược đồ ý),pegasus boot,khiên.có thiếu item gì để đi wa chỗ đó ko??
 
Giúp mình game "Legend of Zelda The - The Minish Cap"

mình chơi đến đoạn này thì không biết vào để nấy kho báu bằng cách nào 8-} ai chơi qua giúp mình với mình ngồi 2h chạy vòng vòng mà ko biết cách vào hoạc phải đi đường khác thì chỉ mình với :myemo0128:

Mình không biết cho ảnh to lên có 2 cái ảnh này thôi:myemo0127:
 

Đính kèm

  • 10.6 KB Lượt xem: 358
  • 11.8 KB Lượt xem: 366

The dark knight

Leader of the Sable's Order
Ờ, có ai biết là chỗ cái element cuối ấy, chỉ đường cho tớ cái, vào trong cái lâu đài rồi mà bí đường quá, không đi được nữa.
 

The dark knight

Leader of the Sable's Order
Bí quá đi lung tung rốt cuộc đi qua, lấy được cái Wind element rồi:))
Nhưng mà bây giờ đang cần tìm các Pieces of Heart, bây giờ mới có 15 máu mà tối đa là 20 máu thì phải, có ai đủ tâm huyết chỉ cho mình không:beach[1]:
 

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top