News The World Ends With You có thể tiếp diễn!

Cửa hàng game Nintendo nShop

Thế nào mấy ngày sau mấy fan ninty cug làm mấy cái video "The world ends with SE" nè,còn nếu SE có thông báo là có bản sequel cho 3ds thì mấy người đó sẽ xoá video kia và chế ra cái mới là "THe millions world begin with SE"
 

shinshin

Nấm nhỏ
Mình ko có iphone ipad nên cũng anti iOS =))
Sau vụ Lightning mới giờ Square đã có thêm 1 lượng antifan đáng kể nhỉ =))
 

firecat

Nấm nhỏ
Làm cmn Legend of zelda vs god of war cho ios luôn cho nhanh, rõ khốn nạn, kể cả bản port thì SE đang cố chứng minh smartfone vs handheld chả khác gì nhau. Đang tính mua kingdom heart 3ds nghe vụ này ức chế vãi éo mua nữa . Để tiền ra fire emblem mua cmn cho rồi...
 

Karas

Nấm nhỏ
vì lợi nhuận từ game iOS cho SE là không nhỏ nên không việc gì SE lại không cho ra trên đó, với lại chuẩn bị cuối năm SE tung ra vài game chỉ cho smart phone + tecmo chuẩn bị cho ra ninja gaiden cho iOS
 

go2_ars

Shakugan no Shana
Thành viên BQT
Làm cmn Legend of zelda vs god of war cho ios luôn cho nhanh, rõ khốn nạn, kể cả bản port thì SE đang cố chứng minh smartfone vs handheld chả khác gì nhau. Đang tính mua kingdom heart 3ds nghe vụ này ức chế vãi éo mua nữa . Để tiền ra fire emblem mua cmn cho rồi...
Đây không phải là bản port đơn thuần đâu, nó được tinh chỉnh khá nhiều cho phù hợp với iOS, nói chung là khá hay, chơi thử rồi, nhưng mà cái giá trên trời của nó thì không đỡ được =))
Làm game iOS không tốn kém bằng 3DS, thủ tục đơn giản, khả năng sinh lời cao, mắc mớ gì không đầu tư vào, cái gì có lợi thì người ta làm thôi :))
 

mariobeo

Thành viên lâu năm
Chính vì những bản port vô tội vạ như thế này mà người ta bị ảo tưởng về giá trị của iPhone và smartphone nói chung, rằng càng ngày smartphone càng chiếm ưu thế trong mảng game, sẽ thay thế những chiếc handheld trong tương lai =)) kết quả là vô số các thánh sống trên tinhte, voz,... đều có câu cửa miệng "mua máy game làm gì, mua smartphone chơi game sướng hơn" =))
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Đây là những gì Tatsuya Kando, director của TWEWY hồi đáp lại fan hâm mộ:

"Với những ai chờ đợi phiên bản mới của TWEWY, chúng tôi xin lỗi vì đã bắt mọi người phải đợi. Solo Remix là một game được đầu tư, sẽ không làm các bạn cảm thấy đây là một bản port. Nếu bạn chơi game và post lên Twitter, thế giới (the world) sẽ còn mở rộng hơn nữa. Chúng tôi hiện đang làm rất nhiều thứ khác nhau (về TWEWY), nhưng trước mắt xin hãy cứ thưởng thức Solo Remix trước đã."

Còn đây là những gì trí não mình nghe được...


"Với những ai chờ đợi phiên bản mới của TWEWY, chúng tôi xin lỗi vì đã bắt mọi người phải đợi. Solo Remix ...bla...bla..bla...bla.... là một bản port...bla ...bla..bla....bla...bla...bla...bla... Chúng tôi hiện đang làm rất nhiều thứ khác nhau (về TWEWY)...bla...bla...bla...bla...bla."

"Chúng tôi hiện đang làm rất nhiều thứ khác nhau (về TWEWY)"

"Chúng tôi hiện đang làm rất nhiều thứ khác nhau (về TWEWY)"
 

kelvin8652200

Pen Warrior
port wa android:spiteful[1]:, noí vậy thôi chứ đã đang dàn như vậy thì chứng tỏ SE biết phản ứng của fan như thế nào rồi, họ sẽ phải cố gắng mà đáp ứng các fan thôi, nếu kg là tiêu (cũng như việc capcom bây h đang rất khẩn trương cho 1 dự án MH cho 3ds tiếng anh đó mà, cũng phải lên xin lỗi fan rối rít):bleh[1]:
 

go2_ars

Shakugan no Shana
Thành viên BQT
Bé nào chịu trách nhiệm cho TWEWY iOS?

Làm ra TWEWY trên DS là hãng Jupiter nhưng các anh ấy hoàn toàn vô tội, không hề làm việc với bản Solo Remix trên iPhone. Square Enix đã thuê H.a.n.d. (Hokkaido Artist Network and Development) để tinh chỉnh lại hệ thống chiến đấu và làm lại phần đồ họa cho các thiết bị dùng màn hình Retina độ phân giải cao.

H.a.n.d. và Square Enix đã làm việc với nhau khá lâu. Trên DS, H.a.n.d. đã làm các game Final Fantasy Fables: Chocobo Tales, Kingdom Hearts 358/2 Days, và Kingdom Hearts Re:coded. Ngoài ra họ cũng làm một số game iOS và game mạng xã hội như Sliding Heroes và Chocobo’s Crystal Tower.

Vậy thì Jupiter đang làm gì? Họ vừa hoàn thành một game giáo dục có xuất hiện Doraemon trên 3DS, Tales of the World: Tactics Union và một chương trình luyện tập thể dục trên Android.
 

mariobeo

Thành viên lâu năm
Chúng tôi đang làm rất nhiều thứ về TWEWY phải chăng là đang có dự định port sang nhiều hệ máy khác nữa :-<
 

phuc47

Nấm nhỏ
chắc là con gái của Neku và Shiki, vừa đeo tai phone giống Neku vừa có con gấu bông của Shiki. Cô bé sinh ra xinh quá :em41:
 

Megazero

Nấm nhỏ
Vừa mới thấy cái ảnh đó sáng nay xong XD Đang chơi Solo remix thì thấy 1 đứa thinking (mình để chế độ tweet tìm từ khóa là TWEWY) là "So there's a sequel after all" + cái link tới cái ảnh :x mê luôn XD

Em ý cầm Mr.Mew trong tay thì kiểu gì cũng liên quan tới Shiki.. còn liên quan ntn thì... mà trông đúng như là female version của Neku XD
 

go2_ars

Shakugan no Shana
Thành viên BQT
gì mà bắn một phát ra tới con gái luôn ghê dzậy, sao không nghĩ là em gái hay người quen gì đó
 
Biết đâu là Shiki thật @.@ . Hình dạng Shiki trong TWEWY là hình dáng của người bạn mà Shiki muốn trở thành chứ có phải hình dạng ngoài đời thật của Shiki đâu :bleh[1]:
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top