Tư vấn chọn game / Thắc mắc thảo luận chung về game DS

Cửa hàng game Nintendo nShop

Bạn thấy ALTWFC server như thế nào

  • Tốt,chơi tạm được

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Không muốn chơi

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0

zelda131292

Nấm nhỏ
Cho mình hỏi những game nào hỗ trợ rumble card nhỉ, cả những game nhìu người chơi mà vui nữa, game mà đáp ứng cả 2 càng tốt ;))... Bỏ DS lâu quá rồi h` mới chơi lại :D. Thanks mọi người trước :D
 

kamus

Thành viên lâu năm
mấy bạn có game nào mà có ma này, tối tăm này, kinh dị này, có máu me cũng đc nhưng đừng xuất hiện nhiều =(( mà không bạo lực quá thì chỉ mình với :x?
 

thanhmap4994

Thành viên lâu năm
mấy list game kinh dị của ds đó, dementium 1 2, touch the dead, nhiều lắm, đa số mình chơi hết rồi, cũng bình thường
 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
con ka thử Trauma Center chưa, game kinh dị nổi tiếng 1 thời đấy, máu me chút chút thôi, chủ yếu là nội tạng tè le toét loét :))

bản 2 là chất nhất, chơi bản 2 đi rồi hãy quay lại bản 1
 

go2_ars

Shakugan no Shana
Thành viên BQT
series Castlevania đấy, máu không có bao nhiêu cả \m/
Mà chơi game kinh dị mà còn đòi hỏi không có máu lấy gì mà sợ được
Giết người kinh dị mà không có máu me thì chỉ có Mario Bros thôi, nhảy lên dậm dẹp lép đối thủ, lấy lửa ném vào mặt, hoa ăn thịt người, rùa thành tinh...
 

LightGem

Nightingale
Thành viên BQT
có game Ghost wire chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của kamus đấy, chỉ có điều là game chưa ra, giờ ka đặt hàng dần cũng vừa rồi đấy, game này trên DSi >:)
 
Mấy bạn có ai chơi WarioWare DIY bản U thì xin cho mình cái file .sav nếu đã đi hết phần hướng dẫn làm game nha. Cảm ơn mấy bạn trước và đừng hỏi tại sao nha. Thanks

---------- Post added at 01:19 PM ---------- Previous post was at 10:25 AM ----------

ai giúp em với
 
hồi nhỏ nhỏ mau cey đĩa 700 game về chơi thấy có game thú vật bóng rổ( chọn mầy nhân vật hoạt hình ý) hay hay.
ai biết tên trò chơi này ko?? hình như là trò chơi giả lập thì phải??
game bóng rổ hoạt hình mà mình chọn mấy nhân vật hoạt hình để điều khiển
ý

help me
 
mấy bạn ơi mấy bạn có biết game nào nuôi chó mà chơi trên nintendo DSi hok mình thấy hồi lúc thèn bạn chơi zui lắm mà không bik tên.. Gíup mình với nhen nếu co điều kiện cho mình xin link down lun.. thanks nhiều lắm
 
Loạt Nintendog,PetZ...Mà chơi loại này chỉ thú vị lúc đầu thôi chứ lúc sau dạy nhìu lênh quá mà hét khan cả tiếng mà nó cũng ko nghe nên bực mình lắm :myemo0106:
 

kamus

Thành viên lâu năm
có game Ghost wire chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của kamus đấy, chỉ có điều là game chưa ra, giờ ka đặt hàng dần cũng vừa rồi đấy, game này trên DSi >:)
=.=. Biết game "Plants Vs Zombies" chứ, cái đó đc đấy >:) mỗi tội DS hông có =_=. Gem hay mấy bạn biết game nào giống giống game đó hok? :em17:

Chứ Trauma Center và Castlevania ko ghê, còn dementium 1 2, touch the dead thì ko thích :)).
 

go2_ars

Shakugan no Shana
Thành viên BQT
cần tìm 1 loạt seri game về tatic giống như :FF tatic , Advance Wars , Hoshigami , Drone Tactics, Shimegamitaisen ,Luminous Arc 1 2,Valkyrie Profile Covenant of the Plume , Fire Emblem .(những game đo mình chơi hết rồi )ai biết những trò tương tự như vậy thì cho mình ái tựa nhé càng nhiều càng tốt .....thanks
- Disgaea DS
- Super Robot Taisen W (J)
- Super Robot Taisen K (J)
- Might and Magic: Clash of Heroes
- Hero's Saga Laevatein Tactics
- Sid Meier's Civilization Revolution
- Age of Empires: Mythologies
- Panzer Tactics DS
- Front Mission
- Rondo of Swords
- Age of Empires: The Age of Kings
- Battle of Prince of Persia
- Bleach The 3rd Phantom
- Dokapon Journey
- Emblem of Gundam (J)
- Jagged Alliance
- Knights in the Nightmare
- Mage Knight - Destiny's Soldier
- Military History - Commander: Europe at War
- Shining Force Feather (J)
- Spectral Force Genesis
- Tactics Layer - Ritina Guard Senki (J)
- Worms - Open Warfare
- Worms - Open Warfare 2
- Warhammer 40,000: Squad Command
- Yggdra Unison: Seiken Buyuuden (J)
=.=. Biết game "Plants Vs Zombies" chứ, cái đó đc đấy mỗi tội DS hông có =_=. Gem hay mấy bạn biết game nào giống giống game đó hok?
Có 1 bản port của Plants vs Zombies trên DS :D
http://www.mediafire.com/?zzzmzzyynhy
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top