3DS Xem ngay trailer mới của Jake Hunter Detective Story: Ghost of The Dusk

Cửa hàng game Nintendo nShop


Tựa game trinh thám điều tra Jake Hunter Detective Story: Ghost of The Dusk của máy Nintendo 3DS (2DS) vừa có một trailer mới rất hấp dẫn. Trò chơi sẽ phát hành bản tiếng Anh khoảng cuối năm nay trên eShop.

Jake Hunter là một series game phiêu lưu giải đố có cốt truyện xoay quanh một thám tử 32 tuổi chuyên giải mã các vụ án bí ẩn. Dòng game này khá nổi tiếng tại Nhật với nhiều phiên bản trên hầu như mọi loại máy kể cả điện thoại di động. Tuy nhiên, ngoài thị trường quê nhà thì chỉ có duy nhất một bản tiếng Anh được phát hành trên hệ máy Nintendo DS trước đây.


Câu chuyện trong Ghost of The Dusk bắt đầu với cái chết của người đàn ông vô gia cư đã kéo thám tử Jake Hunter vào bóng tối của một ngôi biệt thự bí ẩn. Mọi thứ dường như không phải là tai nạn, và nó khiến Jake không thể làm ngơ trước linh cảm về điều còn ẩn dấu. Cùng sự giúp đỡ của người bạn cũ, Jake chỉ ra chân tướng thủ phạm thực sự. Nhưng khi chủ toà nhà có lời mời mới cho Jake, mọi thứ xoay chuyển kỳ quái đến điên loạn, liệu anh có truy tìm được cội nguồn của vấn đề?
 

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

Top