vodoi_em
Nấm nhỏ
ờ thì có tiền sướng wen rồi giờ thích thử cảm giác mạnh coi sao:spiteful[1]:Nhưng đây là có tiền rồi mới muốn chết
ờ thì có tiền sướng wen rồi giờ thích thử cảm giác mạnh coi sao:spiteful[1]:Nhưng đây là có tiền rồi mới muốn chết




1 tiêu chí của Đâm Thọt Team đó...Đọc qua cái tiêu đề ai mà chả muốn spam chứ
 .
.chắc ra đi reg 10 cái nick đc tặng cho nó nuộtMua cho tất cả mọi người trong Ninvn 1 bộ Wii+NDSivì em là người tốt bụng
dư thì gửi ngân hàng tới tháng rút tiền lời đi ăn chơi xả láng
quên mua bộ pc khủng nhất tg

forum 10k mem chắc mỗi người được 10$ quá, chưa đủ mua cái R4 nữa :bleh[1]:Mua cho tất cả mọi người trong Ninvn 1 bộ Wii+NDSivì em là người tốt bụng
dư thì gửi ngân hàng tới tháng rút tiền lời đi ăn chơi xả láng
quên mua bộ pc khủng nhất tg

forum 10k mem chắc mỗi người được 10$ quá, chưa đủ mua cái R4 nữa :bleh[1]:
@wishmakerw: đây thêm 1 phiếu nữa này, có ý kiến gì không
 rinks[1]:
rinks[1]:Pa này cũng liều mạng không kém :em10::em10::em43:Tớ 1 phiếu đó đấy wishmakerw.
Mình đâu tự nhận là mem ĐâmThọt's team đâu nhỉ :em04:.Gây chiến ĐâmThọt's Team chăng :em14::em14: Anh em đâu!!!!!Sátttttttttt:bash[1]: Mà hình như team mới có 2 mạng :em27: Tuyển mem có tinh thần máu lửa + spam đây :em26:rinks[1]:
Final vô thì xí xóa cho :em06:
cái này có vể là gây chiến thực ...Mình đâu tự nhận là mem ĐâmThọt's team đâu nhỉ :em04:.
@Final: Sao ông dại thế, tặng thằng nào đăng kí lâu và vào forum gần thôi, chứ đăng ký nhát rồi không quay lại thì tặng làm gì -> chắc mình cũng phải được kha khá. Khửa khửa :em12:
 m0008:
m0008: dù sao thì ... 2 thàng mình cũng thực hiện bc' 1 : spam  và bc' 2 : đâm lén, thọt trộm,   ... đừng để bị ban là đc  :spiteful[1]:
dù sao thì ... 2 thàng mình cũng thực hiện bc' 1 : spam  và bc' 2 : đâm lén, thọt trộm,   ... đừng để bị ban là đc  :spiteful[1]: .
.