DS Thảo Luận Pokemon Black & White

Cửa hàng game Nintendo nShop

boyson5012

N-Club <span style="color: rgb(255, 0, 0);">MarioK
mình có mấy câu hỏi nhở như sau :-? :
- Ditto và Zoruz khác nhau ở điểm nào?
- Landorus có giới tính là male chứ ko genderless như các legendary khác, vậy thì có thể cho nó breed với Ditto được hay không?
Xin hết!
- Ditto biến thành hình dạng pkm khác và có các move của pkm đó, sau khi bị atk thì vẫn giữ nguyên hình dạng
Zorua thì chỉ copy hình dạng con cuối trog team để lừa đối phương thôi, move vẫn vậy và trở lại hình dạng thường sau khi bị atk

- Legend chỉ có duy nhất manaphy breed đc :rolleyes[1]:
 
Chắc hơi lạc đề xíu nhưng cho mình hỏi,mình down rom pkm white từ E cho đến U các loại,dơn về bỏ vào máy ds chơi(mình xài thẻ acekard2i),ấn cho load vào game nó cứ loading vào k vào game đc,bạn nào giúp mình đc k :(
 
Thông tin update về pokemon Black/White



Mọi người cùng chiêm ngưỡng battle system đây này ;;) Pokemon cử động uyển chuyển ko ngừng torng lúc battle :

[YOUTUBE]06C7AOMJpYw&feature=player_embedded#at=44[/YOUTUBE]



Mọi người xem bản đẹp nào ;)) :

[YOUTUBE]QlmdCy3Qi9k&feature=player_embedded[/YOUTUBE]!!!



Như vậy legend đại diện cho 2 bản đã chính thức xuất hiện ;;) !! Mọi người nhìn và nhận xét từ từ nhé chứ khoan hãy khen đẹp xấu :) :





!! Và 1 số hình ảnh mới nhé :








!! Theo cá nhân tớ thì tớ thấy con màu trắng đẹp tuyệt còn con màu đen thì có vẽ hơi bị thiên về pokemon cổ đại :) !!!



Thông tin ngày 17/7: #407

Thông tin ngày 18/7 : #409 #410 #411

Thông tin ngày 22/7 : #435

Thông tin ngày 23/7 : #437

Thông tin ngày 25/7 : #453 #454 #455
!!!!!
hàng ngong hàng khủng,chắc chiêu thức đẹp hơn nhỉ?
 

conternecticus

Nấm nhỏ
Bạn trên kia rảnh thật khi ko đi quote 1 cái post đã lâu :rolleyes[1]:
còn bạn boytoof nữa, bạn đánh sai chính tả làm mình ko bik con Zoruz là con j, rồi còn nói ng` ta câu post nữa
Câu post thì câu ở topic trò chuyện, ai rảnh hơi đi câu ở đây
Khi tìm hiểu lại thông tin thì hình như legendary chỉ có Manaphy breed dc:>
 
Mình mới bắt đầu chơi B&W dc 1 thơi gian, mới có 4 badge thôi, ai còn chơi cho mình xin friend code hôm nào of cafe gọi là :D

FC mình là 1893 3353 2859

GỌi mình là K, năm nay 22 nhé, vậy đi cho dễ xưng hô :))
 
Cần giúp về vấn đề kỹ thuật T___T

Hôm nay mượn thằng bạn cái máy về chơi PKM Black/White,tình hình là chơi ngon được tầm 1 tiếng(game) cũng save ra vào lại nhiều rồi.Mãi tối mới để ý thằng bạn nó để sai ngày tháng,mình save game lại,thoát ra chỉnh giờ,ai ngờ vào lại thì màn hình trắng bóc >"< cũng chỉnh lại ngày tháng như cũ mà ko được :(( mà lạ cái là có mỗi black bị thôi,white vẫn bình thường.Mình xóa đi cóp game lại,xóa cả file save mà giờ vẫn ko vào đc em nó T.T bạn nào giúp mình với huhu
Mình dùng Acekard T.T
 

buta_buta

Nấm bình thường
Mấy hôm nay mới chơi B/W. Awesome :yahoo[1]:!!!

Phần chơi offline khá bình thường và đơn điệu, nhưng online phải nói là hết ý :yahoo[1]:. Có bạn nào thử Dreamworld chưa, mình mới thử hôm nay thấy thú vị quá :">. Mình còn installed đc mấy cái skin cho pokedex và C-gear, đẹp tóa :x. Add friend-code thằng bạn vào room đấu thử, chat như webcam qua transceiver cool thôi rồi :x, như phim Gundam :)). Còn vẽ bậy đc lên mặt đứa kia nữa chứ :)).

Lên pokemon global thấy mới kết thúc giải đấu worldwide qua Nintendo WFC (cúp Autumn Friendly, tên bựa quá =))) có tới 10067 người tham gia, náo nhiệt phết :x. Mỗi season có tổng kết điểm và xếp hạng, tiếc là VN ko có trong list quốc gia nên mình phải chọn US, nếu ko cũng muốn phấn đấu đưa cờ nước lên top :)).

Hình ảnh bắt đầu 3D, đẹp quá chừng. Mỗi tội design pokemon ghê quá =)), nhưng mà cũng có nhiều con đẹp :-?. Chấm em nhện điện cấp 1, nhìn như trái banh lông, muốn đạp bụng nó :">. Thôi, chém gió tí cho đỡ quá khích, ra ngồi coi truyện khuya này cày tiếp :">.
 

buta_buta

Nấm bình thường
dsi sướng thật xài đc cái transceiver 8-> dreamworld chơi mãi mà chả mở đc world mới, nản :))
DSL vẫn dùng đc mà :D. Như chatvoice thôi. Mỗi thằng bạn có DSi thôi, tớ vẫn dùng DSL. Màn hình trên chia làm 2 nửa, nửa bên phải hiện mặt của nó, nửa bên trái do tớ ko có cam nên hiện rè rè kiểu tivi mất sóng ấy :D.

Mới hôm nay lấy được Lavitar trên Dreamworld, sướng tóa :yahoo[1]:.
 

nhatduy1998

Nấm nhỏ
DSL vẫn dùng đc mà :D. Như chatvoice thôi. Mỗi thằng bạn có DSi thôi, tớ vẫn dùng DSL. Màn hình trên chia làm 2 nửa, nửa bên phải hiện mặt của nó, nửa bên trái do tớ ko có cam nên hiện rè rè kiểu tivi mất sóng ấy :D.

Mới hôm nay lấy được Lavitar trên Dreamworld, sướng tóa :yahoo[1]:.
Nhưng nếu lên Tyranitar thì mình thấy Sand stream hay hơn vì mình dùng sand team . Với cả cái Dream world ab của Tyranitar cũng không được hay lắm làm cho đối phương ko ăn đc Berry:-s
 

buta_buta

Nấm bình thường
Nhưng nếu lên Tyranitar thì mình thấy Sand stream hay hơn vì mình dùng sand team . Với cả cái Dream world ab của Tyranitar cũng không được hay lắm làm cho đối phương ko ăn đc Berry:-s
Ối? :-ss
Tớ cứ tưởng ability của Lavitar là Sand Veil tăng evasion trong sandstorm duy trì lên tới Tyranitar chứ :-ss? Chết rồi, làm mấy hôm nay bỏ bao công sức cày Evs :((.
 
DSL vẫn dùng đc mà :D. Như chatvoice thôi. Mỗi thằng bạn có DSi thôi, tớ vẫn dùng DSL. Màn hình trên chia làm 2 nửa, nửa bên phải hiện mặt của nó, nửa bên trái do tớ ko có cam nên hiện rè rè kiểu tivi mất sóng ấy :D.

Mới hôm nay lấy được Lavitar trên Dreamworld, sướng tóa :yahoo[1]:.
Mình vẫn có một thắc mắc là :-?


Bạn xài FC hay Pokemon Card gốc vậy :eek: ?
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top