Nintendo 3DS Game Demo

Cửa hàng game Nintendo nShop

chaienNDS

Phóng viên chiến trường
1 tuần e-shop sẽ update 1 lần, tuần này không có thì tuần sao có , tuần sao không có thì tuần tới có , giờ vẫn chưa có thông tin gì về demo tiếp theo hết
 

gDrAg0n

Thế mà cũng trúng
tối hum qua mình mở máy 3DS lên, và nhận đc nolifications mới, thông báo về việc sắp có bản demo của Snake Eater, mình chỉ đọc lướt qua, hình như trong tuần sau sẽ có:myemo0102:, quá tuyệt :myemo0111::yahoo[1]:
 

nhocson

Nấm nhỏ
1.bắn súng:136.8
2.đá banh:5 trái(6pt)
3.nhảy thảm:38.924
4.bơi lội:49.259
5.xe đạp:39.298
đây ko phải là lần đầu tiên nhá

---------- Post added at 06:15 PM ---------- Previous post was at 06:12 PM ----------

cái bắn súng e chơi lại lần 2 dc 144.7pt:yahoo[1]::yahoo[1]:
 
Metal Gear Solid: Snake Eater 3D demo sẽ ra trên eshop hệ máy US vào ngày 21 tháng 2 tức thứ tuần tới
ae cùng tận hưởng nào
 
Đã down và chơi thử :myemo0111:

Một chút cảm nhận sau khi test hàng : đồ họa đẹp, cảm giác hơi giật một chút nhưng vẫn ổn tuy nhiên sau khi chơi một chút thì thấy phải cần có Slide Pad nếu mún tận hưởng game một cách thoải mái :rolleyes[1]:
 

Ice Cream 10A9

Nấm bình thường
Phần lớn những cái cậu chê là những thứ có trong bản PS2 đã ra mắt năm xưa, và nó được xem là 1 trong những bản MGS hay nhất đấy, chê lồng tiếng dở hay gameplay thảm hại thì chả khác gì chê 1 trong những cái game huyền thoại =,=
P/s: mà graphics xấu quá :(( Với lại game sao nó cứ chậm chậm giật giật không mượt chút nào T_T
 
Đẫ chơi Demo của MGS:SE3d và cảm nhận chỉ có 2 từ : "Thất vọng"

-Game chơi bị giật dù tắt 3d giảm hiệu ứng
-Camera cực ngu ko lẽ muốn chơi bắt buộc phải có Slide Pad à
-Đánh cận chiến chán ko thể tả
-Ko có nút đổi vũ khí, muốn đổi chỉ có thọc stylus
-Khả năng ẩn thân chán đến thảm hại
-Lồng tiếng ko có gì đặc biệt nếu ko nói là chán
-Màu sắc phe địch và ta na ná nhau nhiều khi mình ko nhìn ra mình với địch khi đánh cận chiến + khó nhìn ra địch ( trong khi nó nhìn ra mình =.= )
-Hình ảnh 2d có răng cưa 3d lại càng răng cưa hơn ( vậy mà nghe quảng cáo cứ nghĩ là hình còn đẹp hơn Re: Revelation ai dè còn xấu hơn cả Re:Mer3ds )
-Game Play nhạt nhẽo đến mức cảm thấy 30 lần chơi là thừa thãi quá mức ( trong khi demo của Re:Revelation thì 30 lần là ko đủ )
-Chưa bao giờ mình nghĩ súng lục chỉ có tác dụng làm đối phương ... lăn quay ra ngủ ( kể cả headshoots )

Đây là suy nghĩ của mình thôi có lẽ vì mình hơi khắt khe quá ( nó chỉ là demo mà ) hoặc mình chưa chơi MGS bao giờ nên ko biết rõ về nó nên các vị đừng ném gạch nhé nhưng nói chung là mình thấy không hài lòng lắm với demo lần này ( có khi Mario vs Sonic in 2012 olimpic game còn hay hơn ý chứ =)) )
-Dúng có lẽ là bạn chưa bao giờ chơi MGS bao giờ nên nói vậy là đúng rồi, bản demo ngắn ngủi nhưng mình như sống lại cái ngày xưa quá. Quá tuyệt vời khi nó bước chân lên chiếc máy 3DS của mình. hệ thống play không khác gì ngày trước cả có chăng là thiếu cái slide pad nhưng điều khiển bằng 4 nút kia chẳng chết gì cả.
- Cái màu áo mà cậu phàn nàn khó phân biệt ta hay địch đó chính là cái hay của bản này đó. Chơi trò này phải biết vận dụng triệt để yếu tố StealAction nên việc thay đổi màu áo cho phù hợp với địa hình là điều không thể thiếu trong phiên bản này đấy. Chơi phải thế nào mà không để lại 1 tiếng động để hoàn thành nhiệm vụ chứ chơi để lao vào đấm đá và bắn nhau loạn xị thì bạn không nên chơi trò này.
- Mình để max 3D mà chẳng thấy giật gì cả, mọi người sao cứ kêu giật nhỉ.
 

chaienNDS

Phóng viên chiến trường
e thử chơi rùi tay nó cầm cây súng với con dao kì kì như con gái ấy
cầm vừa dao vừa súng thì mới là nghệ thuật đó , nhocson chưa chơi dòng game này thì chơi demo thấy bình thường thôi , nói thật ra dòng game này rất khó chơi phải tính kĩ từng bước đi , lúc nào cũng phải nhìn xung quanh , rồi phải nhìn địa thế là hành động , giết hay cho đối thủ ngủ cũng là một lựa chọn khó khăn lắm đó

Mình để max 3D mà chẳng thấy giật gì cả, mọi người sao cứ kêu giật nhỉ.
mình thấy bị tụt fps có thể còn fps 40 , mà cái đó không có vấn đề gì hết vẫn chơi bình thường chơi riết rồi quên thôi . thật ra theo mình nghĩ là chưa có game nào qua được game MGS về thể loại Steal-action, mà bản demo này tự nhiên chuyển qua gốc nhìn người thứ 3 thì mất đi 3D , ước gì khi ra bản chính thức thì đừng có dụ này thôi
 

Ice Cream 10A9

Nấm bình thường
Ôi giời ôi sao graphics nó lạ kì thế :myemo0129: Đã thế bị giật trường kì, chẳng mượt T_T Nhưng mà được cái phân bố nút điều khiển khá tốt :)
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top