mà mình mua về anh mình chơi chung nữa, anh mình nói mua máy hệ US
Đúng như bạn Kurogano nói, hack ko quan trọng lắm vụ ngôn ngữ, dù bạn bây h mua máy US, sau này muốn chơi game gốc cũng chỉ là game cũ thui, vì game mới đòi hỏi fw cao ko àh. Đó là lý do mình xài tới 3 máy. 2 hack và 1 gốc.vì sao ?? Nếu vì sợ ngôn ngữ thì khi chơi hack bằng GW hay MTcard thì bạn down rom game region thì nó là ngôn ngữ đó, down bản US thì tiếng anh thôi. Còn anh bạn muốn máy US thì mình đoán là để mốt chơi bằng game gốc hoặc để tùy chỉnh trong máy anh bạn sợ JP ko hiểu đóBạn có thể chờ thêm 1 thời gian để xem có máy US ko, mình chỉ gợi ý giúp bạn thôi. Chúc bạn sớm tìm được máy để chơi.
![]()
up.... :v tks nhé, vậy MT hay GW dễ dùng hơn vậy :vup dùm, mình đang sử dụng GW nên ủng hộ bạn nếu mua được máy thì nên mua GW >.
chuẩn menThực ra thì mình thấy cái GW + máy fw 4.5 bị làm giá kinh quá nên đi theo hướng chơi game gốc luôn rồi. Máy 3dsXL 7.2 like new + R4i trả giá tẹt bô chắc khoảng 3 củ rưỡi. Múc 5 game của 1 cậu cũng tròm trèm hơn 1 củ. Mua game 2nd mình chỉ thấy khổ là toàn phụ thuộc người bán, game thì ít vồ được cũng khó, mà mấy game hay thì toàn bị hét giá cao.
Ý kiến cả nhân, mình thấy xài 3ds chơi game gốc cũng đc, nhất là nếu chủ thớt chỉ thích vài game của hệ này