Các vấn đề chung: giải pháp cho R4 Clone (Advance, SDHC, Gold, King, Deluxe, Ultra...)

Cửa hàng game Nintendo nShop

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Giúp em với, về cái fimrware cho cái r4 gì đây này!

em có cái r4 này, như trong ảnh nè
, nhưng em không biêt cóp firmware nào cho nó cả, em search trên mạng hoài, cho bao nhiêu rồi mà nó vẫn cứ màn hình Loading... hoài à, mọi người giúp em với kô thì e kô chơi đc game mới mất
hix, sao ảnh kô lên nhỉ, cái mà có chữ advance dưới chữ R4 y' ạ
 
vâng, xl~ em gà qá nhưng cái 1.21 gì đấy hình như kô chạy được 1 số game mới hay sao y' ạ, có phài cài thêm mấy cái gì như là YSmenu hay Wood hay gì gì đó tương tự kô ạ, thấy bảo là phải có mấy cái đấy mới chạy được game mới ạ
 

bioibi24

Nấm nhỏ
Mấy cái đấy giống như firmware của R4 ( tốt nhất là bạn dùng YS Menu , chơi được game mới cập nhật nhiều :D ) . Bạn down YS Menu mới nhất ở đây v6.51 http://filetrip.net/file.php?id=24155 ( đây là chỗ cập nhật firm mới của YS Menu , bạn nên vào tìm hiểu và xem nhá :D http://www.nintendovn.com/forum/showthread.php?4942-Ysmenu-Firmware-Cho-R4ds-Và-Dstt ) .

Hướng dẫn : Download YS mới nhất về xong , bạn giải nén ra sau đó copy file TTMenu.nds ( nếu là TTMenu.dat thì bạn đổi thành TTMenu.nds cũng OK :D ) + TTMenu folder là ổn . Bật máy DS lên , vào chỗ list game của bạn sẽ có cái Logo TTDS màu xám đó bấm vào . Sau đó Menu R4 của bạn sẽ thành TTMenu DS , lúc đấy các game bạn cũng tự động chạy theo sang đó và chỉ cần bấm chơi như R4 :D ( chỉ khác là trên R4 Menu thì game mới ko chơi được còn bạn chuyển sang YS Menu là chơi được :D ) . Lưu ý là firmware 1.21 R4 của bạn để yên ko xóa gì hết , chỉ cần copy thêm 2 cái trên của YS Menu vào thôi , với lại YS Menu giống như R4 nên game mới ko chơi được thì bạn cũng phải cập nhật bản mới nhất để chơi được :rolleyes[1]: .
 

bioibi24

Nấm nhỏ
Wood R4 chỉ dùng được trên R4 Original thôi , của bạn là R4 clone ko dùng được đâu. R4iii dùng YS Menu đi bạn :rolleyes[1]: .
 
Xin giúp đỡ R4i King

Các Bác giúp mình với, sau khi mình update system DSi XL thì nó không đọc đuơc TF R4i nữa (lúc trước vẫn sài bình thường). nó hiện lên " An error has occurred. Press and hold the pởe button to turn the system off. Please see th Nintendo DSi Operations Manual for help troubleshooting " Thanks!!!
 

go2_ars

Shakugan no Shana
Thành viên BQT
Cái FC đó nó ghi trang web của nó là gì? Hình dạng nó có giống cái dưới này không, có chữ 1.41 trên đó không, không có thì ... thôi rồi
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top