[DS] Thảo luận Pokémon Diamond & Pearl

Cửa hàng game Nintendo nShop

Cứ từ từ chứ, chơi pokemon mà nóng vội như thế là không được đâu. Bạn vừa đánh xong trận ở lake valor phải không nhỉ? Vậy thì quay về lake Verity đánh tiếp. Cứ đọc lời thoại là xong thôi mà. Cái link hướng dẫn tớ đưa cho sao không đọc? Nói kĩ lắm mà.
 
tình hình la như thế này , mình đánh xong 8 gym, đánh xong lun lun bộ tứ ( với con bé chalenge lun ) , bắt được con diaga rùi, bắt được bộ ba siêu linh (uxie , mesprit , azelf ) roài , bây giờ thì bắt mới thêm 2 con heatran với gigatina nhưng còn thiếu một con nữa chưa bắt ( đủ 3 con steel , rock , ice).... nếu bắt được con này nữa thì con huyền thoại cuối cùng mới xuất hiện , ai chơi wa rồi chỉ dùm , sẳn cho hỏi bắt con (cresselia ) bên đảo fullmoon island làm sao đây , gần phá băng rồi , mong mọi người giúp đở............
 

hieu

Nấm nhỏ
Muốn bắt Cresselia thì tới cái ngôi nhà kế cái thuyền trở mình lên cái đảo để lấy trứng riolu .Vô thì gặp thằng nhóc bị bệnh vì gặp ma .Sau đó ra ngoài tới cái thuyền nói chuyện với cái ông đứng cạnh thuyền ,rồi ổng cho mình lên đảo .Lên đảo gặp Cresselia nhưng khi hỏi nó thì nó bay mất . Và từ đó nó cũng bay vòng vòng trên bản đồ á ! Rồi bắt y như bộ 3 Trio thôi.
 
cho minh hoi lay supper rod o dau nua .... thankk

cho hỏi ở route244 bắt được con nào , với ờ fullmoon lam sao wa newmoon để bắt pokemon gi do, với làm sao vo nhà bị khóa , ai bik chỉ dùm , thankk
 

hieu

Nấm nhỏ
Muốn vào ngôi nhà bị khóa thì phải qua các event ở bên nước ngoài ( Mỹ,Nhật mới có) để lấy cái Member Card mới vào được .Không thì chỉ còn cách hack !
 

espeon

V.I.P Member
Thế này nhe:
Hằng năm, ở bên Mỹ và Nhật người ta sẽ tổ chức các Event Pokemon, những người tham dự được phát những E-Card để nhận những item đặc biệt trong game qua hệ thống Mystery Gift của Pokemon.

Oak's Letter, cách bắt Shaymin và ngôi nhà bị khóa ấy đều phải qua Event mới có được.




Nếu bạn chơi giả lập trên PC thì có thể dùng cheat.
 

boyson5012

N-Club <span style="color: rgb(255, 0, 0);">MarioK
làm sao lấy dc macho brace vậy.
còn cái núi stark.. gì đó (nơi bắt mấy con lửa) ở đâu vậy? sao tui hok thấy trên bản đồ
Kiếm đủ 3 form của burmy đem show cho thằng bắt sâu bọ ở Pastoria xem thì nó cho Macho brace
Stark mountain là ngọn núi lửa ở trên route 227 :em36:
 

wow_wow

Thành viên lâu năm
Spirit Tower nằm ở Route 209 ấy
Bạn phải xuống Underground nói chuyện với 32 người connect wireless vào DS của bạn. ko tính Hiker nhá, có thể nói chuyện với 32 người hoặc nói chuyện với 1 người 32 lần. Sau đó quay lại chỗ spirit tower ấy sẽ bắt dc wild spiritomb
 
cho em hỏi thêm
làm sao biết nó mấy chấm
em mới mởi diamom len nè % cao wa' trời luôn đc tới ........... 24%
em muốn có cai 2.5 làm sao vậy HELP ME!!!!!
 

Miles Edgeworth

Thành viên lâu năm
Tối qua ở trên tàu cho một đứa bạn mượn DS,chả hiểu hắn làm thế nào mà Togepi đẻ ra con Bulbasaur vô hình(Pokérus).Cái này nghe có vẻ hoang đường,vì mình cũng là nghe kể lại thôi.Xem lại thì sau khi đó mất nguyên 2 slot trong team và khi vào Box thì đơ :((.Nhưng lúc đó tên kia lại không biết,lại đi save.Lúc đó đang đọc sách ở phòng khác nên không biết để ngăn..Giờ thì vậy,tính sao đây.2 Slot bị mất có màu nâu,không select được.
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top