Final Fantasy IV

Cửa hàng game Nintendo nShop

em vào nói chuyện với con chủ quán
rồi chiếu 1 đoạn fim ngắn là con W-Bookingway nó vào nói chuyện với mình rồi biến mất
em quay về argart mà ko thấy nó đâu :(
 

Nobita!

Tuổi già, cáo lão ở ẩn...
Tên chính xác của con thỏ khi gặp lúc đó là gì? Vì nếu ta theo đúng side quest thì khi gặp con thỏ đó ở Troia, nó sẽ có tên là Cheatingway (do bắt cá 2 tay ;))). Nếu nó có tên khác thì có thể trước đó cậu đã quên ko gặp nó ở chỗ nào rồi chăng :-? ? Lần đầu tớ chơi là quên không gặp nó ở trong Chocobo forest (đoạn trước khi Cecil thành Paladin ý), vậy là từ đó không gặp con thỏ đó ở Baron castle (theo nội dung side quest) và bất kì chỗ nào nữa :( --> hỏng side quest :((
 

StephenChow

Nấm nhỏ
Nếu chi tiết : Khi vào quán bar nói chuyện với cô gái, mua quà cho con thỏ rồi nó vào nhận quà và đi mất thì việc đổi tên của con thỏ đúng là đã hoàn thành rồi đấy.
 

Nobita!

Tuổi già, cáo lão ở ẩn...
Hình như là Newmingway :D
Không có Newmingway :D

Trước khi vào quán bar con thỏ đó có tên là Cheatingway, sau khi nói chuyện với cô gái, con thỏ sẽ xuất hiện nhưng vẫn không đổi tên. Lần sau, khi gặp ở Agart nó sẽ có tên là Puddingway, và nhiệm vụ tìm bánh rainbow pudding bắt đầu :D
 
à quên em gặp trong quán bar là con cheatingway :D (trong phần hướng dẫn nó ghi khác nữa )
em có cái rainbow pudding roài quay về argart ko thấy con puddingway đâu :(
 
ôi chết em rồi :((
em đang trên chiếc tàu falcon và save lại
reset lại game tự nhiên thấy chiếc tàu bị kẹt trên núi mà char mà ở dưới làm sao bây giờ (em đang ở underword) :((
 

fly_us

Nấm bình thường
cái này bị 1 lần rồi, mà bị trên moon chứ ko phải underworld.

Đơn giản nhất là down cái cheat về, enable cái Walk through wall dùng để đi xuyên qua núi để leo lên tàu được thôi. Cheat thì tìm tại http://cheats.gbatemp.net/ còn đừng hỏi phải dùng thế nào.
 

Nobita!

Tuổi già, cáo lão ở ẩn...
Hoặc có cách nữa là reset game càng nhiều lần càng tốt, mở file save ra thấy không được thì tắt đi bật lại cho đến khi con thuyền chịu trở về chỗ cũ. Có người đã từng giải quyết được vấn đề này với 250+ reset :D. Đây có thể là lỗi do việc chuyển đổi qua lại giữa các file save thường xuyên :-?

Còn vụ con thỏ: đúng kịch bản là sẽ gặp Cheatingway trước quán bar của Troia, sau đó vào nói chuyện với cô gái trong quán, Cheatingway sẽ cuất hiện, cám ơn mình và cho phép giờ ta có thể nghe nhạc ở Fat Chocobo bất cứ lúc nào. Lần gặp con thỏ đó tiếp theo sẽ là ở Agart, nó đứng chắn ở trước căn nhà có Phoenix Down, nhờ mình tìm hộ bánh Rainbow Pudding, và cũng đổi tên thành Puddingway luôn 8-}. Cậu thử kiểm tra kĩ hết Agart coi có thấy nó không?
 

StephenChow

Nấm nhỏ
Có những bug mà chưa bao h mình bị dính phải, đơn giản là cái bug khi đậu con thuyền lunarwheel rồi chạy sang màn hình bên kia là nó biến mất hình con thuyền ý, cái bug đó mình cũng ko bị sao, chạy thoải mái cũng ko mất bóng con thuyền ;)) chỉ tiếc là ko xài được bug cầm cái Knife thôi :((
 
cho mình hỏi: cái treasure hunt khi nào mới kiếm được vậy? phải chơi lần hai mới kiếm được hay là ngay từ lần một? Và cho mình vị trí chính xác drop mấy cái rare item với. Mình xin cảm ơn trước!!
 
cho mình hỏi: cái treasure hunt khi nào mới kiếm được vậy? phải chơi lần hai mới kiếm được hay là ngay từ lần một? Và cho mình vị trí chính xác drop mấy cái rare item với. Mình xin cảm ơn trước!!
Treasure Hunt chỉ cần 100% map là lấy được , 1st time ! Rare drop là 0,4% nếu có Treasure hunt thì là 0,8% !
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top