cho hỏi cái iplayer này chỗ nào bán thế mình ỡ HCM ^^!
ratmoonser Thành viên lâu năm 16 Tháng mười hai 2009 #21 cho hỏi cái iplayer này chỗ nào bán thế mình ỡ HCM ^^!
sonchuaquy Nấm nhỏ 8 Tháng một 2010 #22 ratmoonser nói: cho hỏi cái iplayer này chỗ nào bán thế mình ỡ HCM ^^! Nhấn để mở rộng... xem mấy cái banner quảng cáo kìa, lù lù trước mắt... :em28:
ratmoonser nói: cho hỏi cái iplayer này chỗ nào bán thế mình ỡ HCM ^^! Nhấn để mở rộng... xem mấy cái banner quảng cáo kìa, lù lù trước mắt... :em28:
cancery1987 OrangeJuly Thành viên BQT 9 Tháng một 2010 #23 Thui ai có Dslite thì mua ezflash 3in1 mà chơi GBA cho lành !
M minhjirachi 14 Tháng mười một 2010 #24 Cái Homebrew này ver mới nhất là cái nào vậy? Có thể cho mình link download không? Có hỗ trợ cho DSi XL không? Thanks!
Cái Homebrew này ver mới nhất là cái nào vậy? Có thể cho mình link download không? Có hỗ trợ cho DSi XL không? Thanks!
LightGem Nightingale Thành viên BQT 25 Tháng mười hai 2010 #27 không bao giờ có vài FC cũng có giả lập GBA nhưng phải chạy với FC slot2
crazy_boy 12 Tháng hai 2011 #29 r4 chạy đc nh cần fc slot 2, cũng lag lắm, trò chơi đc trò không nên chơi cũng k thik
8163264128 Thành viên lâu năm 4 Tháng sáu 2012 #31 Giả lập GBA trên các loại flashcard bình thường Mọi người cứ bảo ak2i ko giả lập được GBA, xem cái này đi: http://gbatemp.net/topic/281715-gba-emulator-for-dsi-dsi-entry/ Tác giả đã chạy được giả lập này trên r4igold PS: Ko cần fc slot-2
Giả lập GBA trên các loại flashcard bình thường Mọi người cứ bảo ak2i ko giả lập được GBA, xem cái này đi: http://gbatemp.net/topic/281715-gba-emulator-for-dsi-dsi-entry/ Tác giả đã chạy được giả lập này trên r4igold PS: Ko cần fc slot-2
AbraShiva Bwahahaha Thành viên BQT 4 Tháng sáu 2012 #32 Vậy bạn có đọc những comment bên dưới để thấy là giả lập này vô cùng thất thường và lỗi tùm lum không?
Vậy bạn có đọc những comment bên dưới để thấy là giả lập này vô cùng thất thường và lỗi tùm lum không?
go2_ars Shakugan no Shana Thành viên BQT 4 Tháng sáu 2012 #33 Cái này chỉ chạy nổi được mấy homebrew nhỏ nhỏ thôi chứ không chơi game được đâu