sao máy mình vào eshop chẳng thấy j ngoài mấy cái game retail cũ vậy nhỉ, từ khi format máy thì bị lỗi vậy đó 

lưu game là ntn ạđể lưu trữ soft của 3ds, hình ảnh, nhạc, game.........
Game tải trên eShop sẽ lưu vào đây.lưu game là ntn ạ
Vào System Settings -> Internet Settings -> Cái nút đầu tiên (quên tênai giúp mình với . mún kết nối đc internet game pokemon X thì phải làm sao ạ![]()
Lại kiếm máy khác up lên thôi.mình mới update lên 6.3, thẻ R4ids làm sao update lên đây, vô trang chủ coi rồi nó hướng dẫn phải chạy patch trên máy under 6.2 flashcard mới xài đc![]()
hồi đó mua ở ninshop ko biết tới nhờ có tốn phí koLại kiếm máy khác up lên thôi.![]()
Hỏi thẳng nta. Nhưng mình nghĩ là ko đâu. Mượn cái máy có 2 phút.hồi đó mua ở ninshop ko biết tới nhờ có tốn phí ko![]()
tks ôg bạn nhá . vào đc r ^^Vào System Settings -> Internet Settings -> Cái nút đầu tiên (quên tên) -> New Connection -> Manual -> Search for an Access Point. Xong cứ tiếp thôi.
Bạn xem đèn sạc trông có vẻ như đang chớp rất nhanh ko?Các bạn co mình hỏi, mình mới mua máy 3ds xl , mua thêm 1 cục sạc 220v hộp nó ghi chỉ dàn cho máy NDS. Về sạc máy lần đầu được nữa ngày rồi sao thấy pin lâu đầy quá, đèn nó cứ đỏ quài. Không biết có phải do cục sạc khác hệ máy không?
Nó không nhấp nháy chỉ là sạc sáng đèn quá lâu thôi, khi mình đụng vào cái sạc thi nó mới tắt đèn báo pin đầy.Bạn xem đèn sạc trông có vẻ như đang chớp rất nhanh ko?
firmware sẽ download về trước khi update (chứ không phải vừa down vừa updateMình nghĩ trong trường hợp này tốt nhất bạn đừng nên update fw vội làm gìUpdate filmware thì cũng chỉ mất một lúc thôi, k có lâu đâu nhưng tốt nhất là đừng dùng mạng chập chờn để up, lỡ có làm sao thì phiền lắm
cho mình hỏi filmware máy bạn hiện tại đang là bao nhiêu rồi ?