Nintendo Switch Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s công bố Trailer mới và Limited Edition!

Cửa hàng game Nintendo nShopNhân dịp sinh nhật của cô ca sĩ ảo Hatsune Miku (31/08), SEGA đã công bố ngày phát hành chính thức của Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s là ngày 13 tháng 4 năm 2020 tại Nhật và cũng sẽ được phát hành tại thị trường Bắc Mỹ lẫn Châu Âu với tên Hatsune Miku: Project Diva MegaMix.

Xem thêm: Các chế độ chơi trong Hatsune Miku: Project Diva MegaMix!

Những fan hâm mộ của nữ ca sĩ ảo Miku cũng có thể lựa chọn phiên bản Limited Edition với mức giá 9.990 Yen (Khoảng 2 triệu VND). Limited Edition sẽ bao gồm băng game, hộp đựng được thiết kế bởi KEI, “Catch the Wave” SONOCA card, art book và 5 đĩa CD collection. Nếu đặt mua trước tại Nhật sẽ được kèm theo DLC "Theme Song Pack" có thêm 4 bản nhạc như The Secret GardenYumeyume.

SEGA cũng chia sẻ thêm một số thông tin chung trong game:
- 10 bản nhạc mới bao gồm 5 bài có model nhân vật 3D và 5 bài với video.
- Hiện tại đã xác nhận được "Alien Alien" của Nayutan Seijin và "39 Music!" của Mikito-P là 2 trong số những bản nhạc mới. "Dreamin' Chuchu" của emon (Tes.) cũng đã được xác nhận sau đó.
- Những nhân vật sẽ xuất hiện trong game cùng với Miku sẽ bao gồm Luka, Rin, Len, Kaito, Meiko.


Ngoài ra, hãng HORI cũng tham gia vào cuộc vui khi thông báo phát hành controller dành riêng cho Hatsune Miku: Project Diva Mega39’s trên Nintendo Switch. Controller này sẽ ra mắt trong năm 2020 và có mức giá 37,378 Yen (Khoảng hơn 8 triệu VND), mang đến cảm giác nút bấm như game điện tử thùng cho bạn.

 
Sửa lần cuối:

Bình luận

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Mua máy PS4 tại nShop

Banner Blog 4

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Gundam Plaza

Gundam Plaza

Thành viên trực tuyến

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top