DS Kingdom Hearts - Re:coded

Cửa hàng game Nintendo nShop

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Cập nhật tin ngắn:
- Có 800 phần avatar.
- Một số sẽ thuộc dạng hiếm.
- Khi trao đổi các phần hiếm này với người khác bạn sẽ không bị mất>
- Hệ thống Trophy lên đến 30 trophy.
- Cần ít nhất 20 trophy để xem đoạn phim ẩn. Mặc dù đoạn chỉ là một đoạn phim ngắn nhưng sẽ có nhiều thông tin quan trọng.
 

nguyenanhnguyen

Thành viên lâu năm
nhìu Screen wá các bạn ơi :yahoo[1]:





Hollow Bastion (2 hình dưới)
Trong phần chơi này, Sora bị mất Keyblade nên các dòng lênh sẽ thay bằng việc chỉ đạo cho Donald và Goofy như "Destroy blocks", "Attack enemies", "Follow Sora". Các lệnh sẽ thay đổi tùy vào điều kiện hiện tại.


Hệ thống Command Matrix (hình bên trái):
- Hệ thống này cho phép kết hợp 2 command thành một command mới mạnh hơn.
- Trong quá trình chiến đấu, các command sẽ nhận được điểm CP, có thể coi như là exp cho mỗi command.
- Khi đã đủ CP, bên cạnh command sẽ hiện thị thêm dấu "!", cho biết có thể kết hợp thành công với command khác cũng có dấu "!".
- Đặt 2 command sẵn có vào ô xanh dương, command mới sẽ hiện thị ở ô đỏ.
- Trong hình là ví dụ về việc kết hợp Rise Upper với Thunder thành "Thunder Blade", Slide Rush với Revolve Break thnàh "Thunder Blast".
- Sự kết hợp này chỉ có giới hạn.



----------------------------------------------------------------





 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Nintendoeverthing không cho lấy link ảnh trực tiếp đâu NAN, nên sẽ ko thấy gì hết. Abra đã edit lại và thêm một số thông tin. Sau này NAN chú ý hơn nhé.^^
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top