Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và trả lời mình.
Cái xe rất giống với game mình miêu tả nhưng game mình miêu tả đồ họa tốt hơn. Hình như game của Nhật. Cách chơi tương tự game bạn đưa đấy

Xe trong game mình nhớ là chỉ nhảy được, bắn được, nhưng chỉ băắn thẳng phía trước, ko có chĩa lên xuống nòng súng được.
Biểu thị máu trong game là hình trái tim thì phải, 1 dãy hình trái tim. Ăn máu cũng là ăn những trái tim.
Game theo mình còn nhớ là chơi khá dễ, hình ảnh trong game dễ thương ko kém gì game Adventure Tiny Toon.
À, còn 1 game nữa mình cũng ko biết tên nên ko sao kiếm được. Chỉ nhớ ngày xưa gọi nó là trò trộm vàng.
Đại loại có 1 nhân vật, ăn vàng rồi chỉ tay xuống dưới làm cho đường đi tạo thành cái lỗ để tụi kia đi vô đó là kẹt ở đó rồi mình đi qua đầu nó được. Game chiến thắng khi ăn hết vàng trên màn chơi, sau đó có cái thang trên trời xuất hiện, leo lên đó là qua màn.
Sẽ thua nếu như bị bọn địch chạm vào người hoặc là đào hố rồi lỡ chân rơi xuống hố. Vì nhân vật game ko nhảy được, chỉ có đi qua đi lại và trèo lên thang được