Sưu tầm N-classic ?

Cửa hàng game Nintendo nShop

Mario

Thành viên lâu năm
Buổi dạo chơi hôm nay. Thấy mấy cuốn băng phổ thông nên mua về luôn.

Chụp toàn cảnh
Dragon Quest V
Robot
Mario World
Mario All Stars phiên bản 1 triệu bảng
Mấy cuốn GBA phổ thông chưa show:

 

aliviss

V.I.P Member
Ko thuận lợi như Ali nghĩ đâu, mấy ae ở miền Nam cũng lầy mưa vãi nắng lắm đó =,= Mà đâu phải đi tìm băng lúc nào cũng có đâu. Chưa tính việc đến mấy cửa hàng hoài khiên chủ cửa hàng khó chịu, bởi vậy phải chịu khó +,+ ai vượt qua nhìu cơn bĩ cực rùi gặt hái sưu tầm dc game thì hạnh phúc lắm.
ít ra là trong đấy cũng có nhiều cửa hàng bán băng gốc và những đồ hồi xưa như trên chứ ngoài HN do sát với tàu nên toàn băng tàu :( giờ thì rất khó để kiếm được những thứ các bạn show lên :bye2[1]::bye2[1]:
 

Mario

Thành viên lâu năm
Đối với người sưu tập và quý trọng băng game của mình thì lúc nào họ cũng chừa không gian ở 1 góc khuất chứa đựng đồ chơi của bản thân mình.
 

Mario

Thành viên lâu năm
Cái Pocket a Tunny tặng mình nè các bạn. Nó đã dc mod đèn, mình dùng đèn của DS Lite.Có nhiều người nói dùng đèn của điện thoại trắng đen Nokia và đèn của GBA SP. Nhưng mình thấy đèn của DS Lite là tuyệt nhất, có điều :D bạn phải tìm ra cái xác máy DS Lite đã bỏ nữa :D ko thì xài đèn của GBA SP cho đỡ tốn kém

 

Mario

Thành viên lâu năm
Các nhân thiên tướng. Anh hùng trọng anh hùng.

Cuối cùng mình cũng đã có Pokemon Puzzle, đó là cuốn băng cuối cùng của bộ sưu tập băng Pokemon của Gameboy và cũng là cuốn Gameboy Color cuối cùng mình muốn mua. Kết thúc rồi ^_^Chẳng những vậy mình còn tìm được 2 cuốn Puzzle và 2 cuốn Trading Card ^_^

Chụp toàn cảnh băng Pokemon của Gameboy & Gameboy Color luôn, Full rồi vui quá đi :clap2[1]:

 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top