3DS The Legend of Zelda: A Link Between Worlds

Cửa hàng game Nintendo nShop

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Tựa game Zelda mới toanh cho 3DS lấy cảm hứng từ A Link to the Past


Thật bất ngờ, vào những phút cuối cùng của buổi Nintendo Direct vừa rồi, Nintendo đã công bố một tựa game Zelda hoàn toàn mới dành cho 3DS.

Tựa game Zelda này lấy cảm hứng từ bản "A Link to the Past" đã từng dành được rất nhiều thiện cảm của người chơi trong quá khứ. Chúng ta sẽ một lần nữa được thăm lại thế giới 2D tươi đẹp trong A Link to the Past với góc nhìn từ trên xuống. Tất nhiên là thế giới này sẽ càng được làm đẹp hơn và chi tiết hơn so với bản trước khi lên 3DS. Nhất là khi cảm giác về độ cao của góc nhìn từ trên xuống được hiệu ứng 3D giúp đỡ tối ưu.


Link giờ đây có thể tận dụng sự khác biệt về độ cao của môi trường để giải đố và tạo lợi thế cho mình. Thậm chí cậu còn biến được thành hình bích họa để ẩn lên tường, thay đổi góc nhìn làm làm nhiều thứ khác.

Đây là một game Zelda hoàn toàn mới, có cốt truyện mới diễn ra ở thế giới của "A Link to the Past". Nó không phải là một bản remake nào cả.

Game sẽ được phát hành vào kỳ nghỉ lễ năm nay. Ngay bây giờ nếu có 3DS, bạn hãy lập tức lên eShop để tải clip trailer của game về thưởng thức. 

ansonhai

Thành viên lâu năm
Đã có trailer 3D của game trên eShop, trailer này có thể tải về để xem. Tải nhanh kẻo mấy tuần nữa là nó bị gỡ xuống đấy :D
 

okasage

Nấm nhỏ
cốt truyện thì bản nào cũng hay rồi :bleh[1]:, nhưng mà buồn cái là chú link cartoon chứ ko phải aldult link :bye2[1]:
 

NintendoSG

Nấm nhỏ
Mình thì buồn vì ko phải là chibi Link như Wind Waker, Phantom Hour Glass, Spirit Track. Đang mong chờ bản tiếp theo, ko biết Link sẽ di chuyển bằng phương tiện gì. Ô tô, khinh khí cầu hay máy bay.
 

zelda nintendo1

Nấm nhỏ
Link người lớn hay chibi gì cũng được, nhưng mình thấy hình ảnh hơi vô hồn =(( để 2D, tông màu sáng sủa thời A link to the past hay mấy game zelda trên DS trông còn đẹp hơn. Dù sao thì mới chỉ có đoạn trailer nên chả nói được nhiêu, quan trọng là gameplay như thế nào thôi
 

NintendoSG

Nấm nhỏ
Ko có mấy đoạn cắt cảnh giống như 2 bản trên DS nhỉ, vào trùm là bụp ngay.
Ngoài tạo hình link ko đc sắc nét thì còn lại đều tuyệt vời. Nhạc nền vừa lạ vừa quen. Giải đố vẫn chất như ngày nào.
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Sự trở lại của thế giớ Ánh Sáng và Bóng Tối trong The Legend of Zelda: A Link to the Past 2


Eiji Aonuma, đạo diễn của dòng game Zelda đã cho trang CNET biết thêm một số chi tiết về tựa game The Legend of Zelda: A Link to the Past 2 (tên tạm) sắp tới trên 3DS.

Game sẽ có sự chuyển đổi giữa thế giới Ánh Sáng và thế giới Bóng Tối. Khi mà thế giới Ánh Sáng hiện diện ở tất cả các bản game Zelda thì thế giới Bóng Tối chỉ mới xuất hiện trong A Link to the Past và Four Swords Adventures.

Phần game Zelda mới trên 3DS sẽ là sự cách tận dựa trên con đường của hầu hết những game Zelda cũ. Nói về những đặc trưng cơ bản của dòng game trong việc tìm kiếm vật phẩm, trang bị đến tiến trình diễn biến câu chuyện trong game, Aonuma bình luận: "Nó chắc chắn có cảm giác rất khác từ góc nhìn của chúng tôi (những nhà làm game)."


Ông cũng giải thích rằng với 3DS, một hệ máy mà tựa game Zelda nguyên bản dành riêng cho nó vẫn chưa xuất hiện, sự tươi mới của 3DS cho phép những người phát triển quay trở lại dạng góc nhìn cổ điển từ trên xuống.

Một trong những khả năng mới của Link trong game là biến thành những bức bích họa trên tường. Ý tưởng này có nguồn gốc từ màn đấu trùm Phantom Ganon trong The Legend of Zela: Ocarina of Time, khi mà bạn phải chiến đấu với kẻ thù ẩn hiện từ các bức tranh. Aonuma muốn đưa cho Link sức mạnh tương tự như vậy.

Khả năng tạo 3D ảo của 3DS cũng quan trọng không kém. Bạn có thể chơi hết game mà không mở 3D, nhưng trải nghiệm mà nó mang lại sẽ không phải là toàn diện.
 

shenlong213

Thành viên lâu năm
Cứ Link phong cách Twillight Princess hoặc The Skyward Sword là đẹp nhất, phong cách người lớn cực kỳ huẩn man
 

go2_ars

Shakugan no Shana
Thành viên BQT
Sao tui nhìn mấy game Zelda "người lớn" trên Wii sao thấy nó choáng ngợp, khó khăn thế nào ấy nhỉ, chỉ thích 2D như Minish Cap thôi
 

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top