boyson5012
N-Club <span style="color: rgb(255, 0, 0);">MarioK
ko biết Ano Hana đã có iso chưa nhỉ mình tìm mãi ko thấy link MF hay Minus 

ý bạn là game này phải ko? http://en.wikipedia.org/wiki/Anohana:_The_Flower_We_Saw_That_Day hay còn có tên tiếng nhật là "Ano Hi Mita Hana no Namae o Bokutachi wa Mada Shiranai"ko biết Ano Hana đã có iso chưa nhỉ mình tìm mãi ko thấy link MF hay Minus![]()
Cần thì boyson pm y!m may_be_sun mình đây, mình leech wa direct cho boyson down ^^thankz DPmấy link kìa mình cũng thấy r nhưng ko down đc = IDM @@
Umd thì mình nghĩ chẳng shop nào bán nữa đâu? Bạn muốn mua thì cứ google: bán umd là ra, gần đây mình thấy cũng khá nhiều người raoDark_pearl cho e hỏi?????
E nên cài firmware bao nhiêu để tương thích với nhiều game?
A có biết cửa hàng nào bán dĩa umd không?
cảm ơn a!!!!
Tùy máy nữa em, hiện tại với psp1k, 2k em có thể cài cfw 6.20 đến 6.60 điều dc, và hỗ trợ dc tất cả các game mới, dù hiện nay PSP hầu như sắp stop ra game mới.Dark_pearl cho e hỏi?????
E nên cài firmware bao nhiêu để tương thích với nhiều game?
A có biết cửa hàng nào bán dĩa umd không?
cảm ơn a!!!!
Có phải có nhiều file như *iso.001 , *iso.002 ... phải ko em ? Nếu là hiện tượng trên là do game được cắt ra bằng phần mềm. Em có thể tìm trên mạng soft The Fastest File Splitter & Joiner. Soft này rất nhẹ, dùng nó để nối file trên lại thành 1 file ISO .Dark_pearl cho e hỏi cái này!!!
E down game musou orochi 2 special từ mediafire về có đuôi là *iso.001 thấy lạ mà dùng winrar ko được nên e lên google kiếm chương trình giải nén.
Sau khi làm xong thì từ đuôi *iso.001 => *iso bây giờ thì dùng winrar được rồi, thấy lạ quá ko dám copy vào máy psp 3000, xin a giải đáp giúp e, cảm ơn a!!!!!