Nhấn đổi game luôn à bác? Vào đến đó có chọn Yes ko bác? Hay ấn nút xanh trên sky3ds luôn ạ?Giống mình, lúc bạn vào đc regionfree thì nhấn đổi game nhé ! Cái này có hiển thị game đang trên thẻ nên khác với clip trên youtube

Lúc chọn yes bạn đổi game cho nó đến đúng game rồi nhấn yes.Nhấn đổi game luôn à bác? Vào đến đó có chọn Yes ko bác? Hay ấn nút xanh trên sky3ds luôn ạ?
Mua game và chơi thôiEm mới mua New3DS, em muốn chơi game online trên sky3ds thì phải làm thế nào ạ? Em đang tập chơi pokemon X và chơi online.
Em cảm ơn các bác ạ
Bác cho e xin link hướng dẫn với ạ! E cảm ơn bácTốt nhất là cài ironhax hoặc tubehax cho đơn giản bạn nhé, khỏi phải đổi game tới lui, mình đang chơi fantasy life US trên máy JP bằng tubehax, trước kia xài ninjihax chuyển tới lui lằng nhằng, giờ thì nhanh gọn.
http://smealum.github.io/3ds/Bác cho e xin link hướng dẫn với ạ! E cảm ơn bác
Làm thế nào để kiếm được private header hả bác? Bắt buộc phải mua game card mới ạcần private header nếu muốn an toàn khi online.
Bác cho em xin link fb group với ạ, nhiều group quá em ko rõ là group nào!Mình có đủ 6 con rồi thì con mới bắt sẽ vào PC box nhé, là cái máy tính ở mỗi pokecenter đó. Bạn có thể vào mấy group fb hỏi để được giải đáp nhanh hơn