Hiện h chỉ có đúng 1 loại USB 3G là có thể kết nối mạng thôi , mà cái đó thì không phát wifi được ^^ ( mà dùng cái đó chắc tốn hơn ADSL bình thường ) , còn các loại USB thu + phát wifi thì ... không có mạng thì không phát được ^^Cho hỏi có USB wifi nào mà nhà không có mạng nhưng nó vẫn có thể phát sóng cho DS không?
theo các đặc điểm trên thì W321G không có khả năng bắc cầu wifi (repeater wifi ):sorry[1]: chia buồn với bạnFeatures W321G :
* Supports 64/128-bit WEP, complies with 128 bit WPA standard(TKIP/AES), supports MIC, IV Expansion, Shared Key Authentication, IEEE 802.1X
* Supports 54/48/36/24/18/12/9/6/11/5.5/2/1Mbps wireless LAN data transfer rates
* Provides Soft AP, supports PSP connection
* Supports Ad-Hoc and Infrastructure modes
* Supports roaming between access points when configured in Infrastructure mode
* Eases to configure and provides monitoring information
* Supports Windows 7/Vista/XP/2000
* Fully compatible with 802.11g/b
* Internal Antenna
Máy DS nào cũng vào wifi dc mà cậucho em hỏi,máy ds của em đời cũ có vào wifi được không
Có thể mấy game cũ ko hổ trợ WEP, nên cậu bỏ luôn WEP đi sẽ connect dc !!!! Nếu cậu ko connect dc thì hãy đọc dòng thông báo lỗi và pót lên đây, sẽ rõ ràng ngay thôy!!Tớ dùng R4i sdhc v1.4.1 có wifi engine đó, mỗi khi vào mario kart, animal crossing,tetris,... cụ thể là mấy game cũ connect wifi thì nói ko nhận đc. còn mấy game mới như HM:GB,RF3, tetris party delexue gì gì đó lại connect đc. Mình đã gửi thư đến trang đó họ đáp lại 2, 3 lần rồi lần cuối mình hỏi lần nữa bọn họ ko rep luôn,,Nhà mình xài Wep key. Help me !
![]()
Trc khi brigde phải set lại dns với ip của mạng local thằng auto nhé bạn ^^Hix, mới sắm em tenda W541U V2.0 ,cài driver đầy đủ rồi nó bảo disconect,chuyển qua APmode lấy ds ra search thì không có sóng,ai giúp mình với![]()