Offline hội Nintendo Hà Nội lần 2 (09/02/08)

Cửa hàng game Nintendo nShop

Bạn muốn lần offline 2 này tổ chức như thế nào?


  • Số thành viên bình chọn
    29
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

AsheyTisade

Thành viên lâu năm
65 Porcelain Store chứ :))
Híc, HN ko có ai có chơi Pokemon để đấu à? :|
Đề nghị có thêm Bomberman để bon chen với Boom :))
Ở kìa cái ông này , dịch là phải theo Hán Việt .... Quán là Mũ mà , Sứ khỏi nói :em09: .

P/s :Đổi store thành shop =))
 

StephenChow

Nấm nhỏ
THÔNG BÁO CHÍNH THỨC CHO BUỔI OFFLINE TẠI HN:
Thời gian:Mùng 3 Tết Âm Lịch
Địa Điểm:Cafe Hotlife 86 Quán Sứ
Thời gian:9h00(xin mọi ng` cố gằng đi đúng giờ hoặc trễ 1 tý cũng đc )
Trụ trì:RedwinD
Phó Trụ Trì(Kiêm trả lời thắc mắc qua nik chat và trên forum):JIRAIA
Tại sao cái thằng ku này nó cứ thích làm sai lệch mọi thứ đi thế nhỉ ? Sát tết rồi mọi người ít online lại càng dễ nhầm lẫn hơn :em04:
Rõ ràng từ khi anh nói đến khi mọi người bàn bạc và thống nhất đều ghi là 65 Quán Sứ, vậy mà chú mày lại ghi là 86 Quán Sứ :em14: 1 con số chả liên quan gì, ví dụ 65 nhìn nhầm thành 56 nghe còn có lý.
Ko biết là nhầm thật hay đùa đây, đã thế lại còn hay làm thông báo chính thức nữa chứ.
Lần sau ai tạo topic thì người đó viết địa chỉ chính thức nhé, thằng ku JIRAIA này còn trẻ mà đã mắt mờ tay chậm rồi :em35:
 

StephenChow

Nấm nhỏ
Lần đầu tiên mình Post bài ở đây ^^ ! Hân hạnh đc làm quen với cả nhà ! Mình cũng xin đc đăng ký tham gia buổi Offline vào mùng 3 Tết này ! Địa điểm Offline , giờ giấc và số phone liên lạc với chủ tịch Câu Lạc Bộ là ?
ChauTinhTri1004 bên GameVN đây, Hiếu có số phone của tôi rồi đúng ko, có nhầm lẫn gì về thời gian thì gọi cho tôi cũng được
 

Wolverine

Nấm nhỏ
Thằng này hôm trước chắc vừa đánh con đề 86 nên về nhà ghi nhầm địa chỉ off đây >:)...
Và theo như số phiếu bầu ta đi đến thông nhất là ngồi một chỗ, tôn trọng ý kiến số đông, một người vì mọi người...
 

espeon

V.I.P Member
Quán sứ hả, chỉ đường cho:
- 1 là đi từ cổng Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô ra, thẳng trước mặt là Quán Sứ.
- 2 là đi thẳng Tràng Thi đến Viện Răng Hàm Mặt là ngã tư Tràng Thi cắt Quán Sứ, rẽ trái.
- 3 là đi thẳng Hai Bà Trưng đến Tháp Hà Nội là ngã tư Hai Bà Trưng cắt Quán Sứ.
- 4 là ai không biết 3 đường vừa kể trên thì ra đoạn Hồ Gươm, chỗ có cái đồng hồ to nhất Hà Nội ấy, người ta gọi là Bưu Điện, đi vào trong đó, ngay ngoài cửa thôi, có một cửa hàng ở đó, MUA CÁI BẢN ĐỒ Ở ĐẤY MÀ TÌM QUÁN SỨ!!!!!!

Vậy hén ;)
 

AsheyTisade

Thành viên lâu năm
Cái thằng Ji...ái....a này rắc rối quá , ko đi xe ôm cũng đc mà , đâu mất nhìu xiền lắm ... nhg thống nhất là mang nhiu xiền :))
 
huhu tủi thân quá mụ dì ghẻ bắt con ở nhà nhặt lúa không cho con đi dự offline bà tiên ơi !!!!!!!!!!!!!!!!!111
 

StephenChow

Nấm nhỏ
Hotlife Cafe 65 Quán Sứ nằm sát Chùa Quán Sứ ( Tổng Đàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam ) cứ đi dọc phố QS chỗ nào có chùa chỗ đó có Cafe ... Mô Phật :em09:
 
Cái thằng Ji...ái....a này rắc rối quá , ko đi xe ôm cũng đc mà , đâu mất nhìu xiền lắm ... nhg thống nhất là mang nhiu xiền :))
Có xe riêng đi vẫn hơn chứ!Anh e ta làm quả X-Game đi mượn cho nó VIP nhỉ??:em33:
Chúng ta có lịch tham khảo tạm thời nè:D:
1,Mario Kart
2,Mortal Kombat
3,Bleach
4,FIFA2008
 

Nobita!

Tuổi già, cáo lão ở ẩn...
thì cứ như lần trước đó, ai có game gì thì mang game đó, có gì đến đấy trao đổi với nhau :D
Long ơi, lần có chắc chắn đi được không đấy ?
 
tớ cũng ko chắc lắm,hxhx,vì mùng 3 sợ còn phải đưa các cụ đi chúc tết bạn bè các cụ nữa,nhưng tớ sẽ cố gắng,nếu đi đc tớ thì tớ qua đón:D
 

Nobita!

Tuổi già, cáo lão ở ẩn...
tớ cũng ko chắc lắm,hxhx,vì mùng 3 sợ còn phải đưa các cụ đi chúc tết bạn bè các cụ nữa,nhưng tớ sẽ cố gắng,nếu đi đc tớ thì tớ qua đón:D
cứ thoải mái đi :x, đi offline chứ có phải đi nghĩa vụ quân sự đâu. Tớ cũng bị bắt phải đưa các cụ đi thăm họ hàng nữa :)), làm người lớn khổ ghê b-). Đùa thôi, có gì anh em dành một buổi sáng chắc là oki thôi
 

StephenChow

Nấm nhỏ
Anh thì chả phải đưa ai đi chúc tết cả, chỉ có đi thăm bạn bè người thân thôi nên 1 buổi sáng Mùng 3 ko thành vấn đề. Hết tuổi được lì xì rồi nên cũng ko hay ở nhà, mà có ở nhà lại tốn tiền thêm :(( thế nên cứ chạy rông ngoài đường là hay nhất
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top