Vừa mua con DSL chưa đc 1 năm nên chưa dám đổi
chắc 3 năm nữa em đổi lúc đó chả bik ra tới DS gì 


ko dc dau ban oi da~ tét tren 2 con dsi JP roiSau 1 ngày mày mò update lên fw 1.4J ,mình cũng vào được Nintendo DSi shopping(do cái router wifi khùng)
Thế là dowload thử DSiware(JP) free
_Opera Broswer
_Ugoku memo chiou (studio cartoon 2.1)
_Doko demo Wii no ma (Dùng để kết nối với Wii mà chả biết làm sao)
Mình vào mục Setting và thấy thêm phần soft thì no cho phép chép DSi ware vào thẻ SD
_Nên mình nảy ra ý thưởng tại sao member trong 4rum ko share cho nhau DSi ware vì số lượng Point có giới hạn là 1000point (giá bán là 30USD=2000 point).Với lại hiện giờ chưa thể chép DSiware hack vào DSi như Wiiware vào Wii.
_Giờ ai có DSiware nào thì up lên share cho nhau(phân ra JP và US) và những member còn lại sẽ dựa vào đó để ko dow trùng DSi ware tốn phí point
lưu ý: trên đây chỉ là ý tường vì mình chưa thử chép DSiware cho ng khác eheh vì mình ko biết up file lên làm sao
thử đi thì biết chứ gì, game nào mà mua rồi thì dùng máy đó down lại được mà kô cần phải trả tiền cho game đó nữa. Mà kô hiểu ý bác là muốn làm gì, DSi down trên DSi Shop thì có thể vào được 2 chỗ chứa là DS memory có sẵn trong máy với SD card, mà DSi đâu có kết nối vô PC được mà bác chép ra thẻ SD, nếu DSi nó cho copy file từ memory của máy wa SD card bằng DSi thì cứ copy wa SD card rồi xóa file trong máy thôi. Cái gì kô biết thì cứ làm thử, kô được thì vào DSi Shop down lại cái khác thôi.vậy mình chép ra thẻ SD rồi xóa cái file đó ở máy thì có sao ko nhỉ
ý mình muốn là nếu memory của DSi full thì mình chép DSi ware vào SD rồi khi nào muốn use lại chỉ việc chép vào memory lai,vì mình sợ DSi nó sẽ ko nhận file từ SD nữa.Mình đã từng thử đem SD co DSi ware wa máy DSi của bạn mà no ko nhậnthử đi thì biết chứ gì, game nào mà mua rồi thì dùng máy đó down lại được mà kô cần phải trả tiền cho game đó nữa. Mà kô hiểu ý bác là muốn làm gì, DSi down trên DSi Shop thì có thể vào được 2 chỗ chứa là DS memory có sẵn trong máy với SD card, mà DSi đâu có kết nối vô PC được mà bác chép ra thẻ SD, nếu DSi nó cho copy file từ memory của máy wa SD card bằng DSi thì cứ copy wa SD card rồi xóa file trong máy thôi. Cái gì kô biết thì cứ làm thử, kô được thì vào DSi Shop down lại cái khác thôi.
DSi Ware của máy nào down về thì chỉ có máy đó xài được thôi, mà hình như nó cho chọn down vào SD card hay DSi memory mà. Còn cái mình nói là kô được thì down lại cái khác thì đâu có sao, game nào mà bác down rồi thì down lại game đó nó đâu có charge tiền cho game đó nữa.ý mình muốn là nếu memory của DSi full thì mình chép DSi ware vào SD rồi khi nào muốn use lại chỉ việc chép vào memory lai,vì mình sợ DSi nó sẽ ko nhận file từ SD nữa.Mình đã từng thử đem SD co DSi ware wa máy DSi của bạn mà no ko nhận
Còn việc dow lại cái khác eheh phải suy nghĩ chứ, cho free có 1000point mà dow lung tung đâu đc 1000p = 190k đó
cuối năm nay mới ra game đầu tiên cho DSi nên chưa thể khẳng định được là ko thể chơi game DSi vì hiện tại DSi toàn chơi game .nds thôi màbây giờ đầy flashcart hack được firm 1.4 của DSi rồi : Acekard2i, DSTTi, M3i Zero, SDSonei, ... ,có điều là chưa chơi được DSi mode thôi, tức là không dùng camera trong game được đấy, nên chỉ chơi được game DS trên DSi
khó mà có người bán như thế vì quá lỗ vốnmua trên 4rum là sao em ?ý nói là hàng 2ndhand hà? nếu DSi bản U mà 2ndhand tầm < or =3tr là ok vì hàng mới thấy là 3tr8
Vụ này mình đã bó tay, con bé hàng xóm của mình mới mua cái dsi màu hồng tía cũng bị tương tựHiện mình vừa được ông nội tặng một cái DSi (hàng xách tay).
Mới tháo vỏ hộp ra thì mình phát hiện hình như DSi này đã được dùng trước rồi mới bỏ vào hộp. Khi mở ra thấy ngôn ngữ mặc định là tiếng Pháp và đã có ai đó gài PIN mà mình ko biết.
Mình đã hỏi mọi người trong nhà nhưng chẳng ai động vào đồ của mình, bây giờ mình phải làm sao, ko có mã PIN thì ko lướt web, vô shop và cài đặt vài thứ cho DSi được. Phải làm sao đây mọi người ?
Help...............!
Theo như hướng dẫn mình phải gọi điện đến tổng đài của Nintendo DSi và đưa họ số Inquiry Number thì họ sẽ cho mình master key để phá khóa. Mình phải làm saogọi qua mỹ àh ?