[GBA] Thảo luận Pokémon Fire red & Leaf green

Cửa hàng game Nintendo nShop

cho mình hỏi làm sao để tiến hoá lên dragonite vậy các bạn?
mình đánh xong E4 và đang đi trên đảo 4 5 6 7, sao mình kô thể vào được hang của mewtow?
hòn đá đến từ vũ trụ (tên tiếng anh quên mất rồi) của mình mất đâu rồi kô thấy? vậy có sao kô?
làm sao để trade pokemon khi chơi trên pc các bạn?
mình chơi pokemon từ hồi nhỏ ma do kô biết save nên kô thể chơi tiếp phần sau được nên bây giờ đang chơi lại :rolleyes[1]:.Mong các bạn chỉ dùm mình.
Daragonnite thì ban phai bắt cấp 1 trong safarizon rùi luyện là từ từ nó tien hoa
 
mấy bạn ơi cho mình hỏi, mình mới chơi pokemon bằng PC và bắt được 1 con eevee mình muốn nó tiến hóa thành Espoen thì phải train như thế nào ạ ( lvl bao nhiêu thì mới được ạ), mình có kham khảo thì mọi người bảo cần ánh nắng và happiness.
Nên ko biết train thế nào cả. Bạn nào biết thì chỉ mình với ạ.
Cảm ơn nhiều.

p/s: mình down game chơi = PC ở link này :"https://pokemmo.eu/"
 
"legendery dog" chạy khắp nơi nên bạn phải may mắn mới gặp đc.Còn 1 nguồn tin trên 4rum pokecommunity thì 3 con này thường xuất hiện gần rừng Tokiwa,mình chưa thử nên ko biết đúng sai thế nào :D
cho mình hỏi là ở phần 1 của leaf green thì làm thế nào để vào được island 4 trở đi . mình làm hết các nhiệm vụ và đánh tứ đại thiên vương xong thì reset game . đọc trên diễn đàn thì bảo là có đủ 60 pkm thì gặp ông OAK để đổi quyển pokedẽ nhưng mình ko đổi được
 
Trước hết bạn phải cho mọi người biết là bạn đã lấy Nationdex chưa đã chứ :| (bắt 60 con pokemon rồi về gặp ông Oak). Nếu chưa lấy thì chúng nó sẽ không đánh nhau và cái hang sẽ không mở để bạn lấy cái Ruby Plate đâu.
sao mình bắt đủ 60 con pokemon rồi mà về gặp ông giáo sư Oak để đổi quyển pokedẽ mà ko được
 
mọi người cho mình hỏi là ở bản leaf green mình đã bắt đủ 60 pkm rồi nhưng vẫn ko đổi đuọc quyển Nationdex ở chỗ ông oak . mọi người ai biết cách lấy bảo mình với
 
Trước hết bạn phải cho mọi người biết là bạn đã lấy Nationdex chưa đã chứ :| (bắt 60 con pokemon rồi về gặp ông Oak). Nếu chưa lấy thì chúng nó sẽ không đánh nhau và cái hang sẽ không mở để bạn lấy cái Ruby Plate đâu.
mình có đủ 60 pkm rồi nhưng ko đổi được quyên nationdex . ngoài trừ 60 pkm ra thì còn cần thêm gì ko bạn
 
mình có đủ 60 pkm rồi nhưng ko đổi được quyên nationdex . ngoài trừ 60 pkm ra thì còn cần thêm gì ko bạn
mình chơi FireRed bắt 61 con, sau khi đánh ngỏm tứ đại thiên vương, khởi động lại game tiến sĩ sẽ nói vs mình gì đó rồi vào phòng nghiên cứu nói chuyện vs tiến sĩ ổng sẽ cho cái PokemonDex mới lúc đó mới làm mấy nhiệm vụ mở bên Island 1 được
 
dragonite bắt được ở trong safari zone là dratini train nó đi là lên được nhưng lv cao phết mới tiến hóa được 60 thì phải quên rồi.
muốn bắt meo2 thì phải đi hết các đảo về đảo 1 đưa viên ngọc cho ông đứng cạnh cái máy đảo 1 là đựoc vào hang.nhân đây cho hỏi các bro luôn : trong FR /LG pokemon nào mạnh vậy. mình chơi toàn nuôi mấy con quen rồi giờ nhàm muốn nuôi mới mà k biết chọn con nào.

Abra, hunter thì phải trade mới tiến hóa được cấp 3 mà mình thì chơi giả lập trên điện thoại k trade được nên k nuôi đc :( hiz.

Pidgey , machop ,golem thì k tiến hóa đựoc 3 cấp luôn thì phải ???

hầu hết chỉ chơi , Gyrados, Victreeb , Nidoking, Kingler , 3 con chim thần , Aerodactyl ,Dragonite , Mewtwo

các bác chỉ em chơi lại thì nên chơi con nào mới ngoài mấy con trên với
Bác chơi thử mấy con trade ấy, lên lv nhanh lắm
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top