NES - Ôn lại tuổi thơ nào (Cập nhật link tải game và giả lập điện tử 4 nút)

Cửa hàng game Nintendo nShop

Chào mọi người ! Cảm thấy rất vui khi thấy trang NES này, tìm mãi mà không thấy. hix
Lúc trước mình có chơi 1 trò mà có : màn 1 là 1 con robot đi cảnh bắn súng rất ảo diệu, nó đi bằng bánh xe, giao diện cảnh như tiny toon
Màn 2: Biến thành máy bay trên không chiến đấu, có nhiều loại đạn, giao diện khá đẹp so với bấy giờ.
Màn 3: Biến thành tàu ngầm đi dưới thủy cung, toàn seafood chiến đấu ko
Màn 4: Hình như ra ngoài vũ trụ thì phải, dải ngân hà rất đẹp, lúc nó cứ tưởng tượng được bay.
Mong mọi người chỉ dùm tên Game nha.
 
Có ai biết game hay được gọi là kéo bánh không. Chơi được 2 người cùng lúc . xếp mấy cái bánh giống nhau lại gần nhau là nó rút đi được cộng điểm. Nếu rút cái hình con rùa màu xanh thì có thể phá người bên kia.
 
Lúc nhỏ có chơi một game rất hay mà giờ quên tên rồi các bạn kiếm giúp em nhé
- mới vào chơi có một thám tử mặc véc đội mũ tụt dây từ trên xuống ngôi nhà nhiều tầng ,cầm súng đi bắn. mỗi tầng đều có thang máy để đi xuống
khi qua màn xe được đi xe vòng quanh nhà.... em chỉ nhớ vậy thôi.Mình nghĩ là game Elevator action, bạn vào Youtube xem thử có phải game đó không?
 
các bạn cho mình hỏi mình nhớ mang máng xưa chơi 1 game nhập vai phiêu lưu vào cái có cậu bé màu đỏ cầm cái kiếm ngắn xong chém rắn lấy tiền, về sau mua được khiên rồi kiếm dài hơn sau đó đến gậy ... các bạn kiếm giúp mình với ^^
 
:em25: Cuối cùng thì cũng có thời gian để mà up hết loạt game đỉnh Kunio trên NES :Dialao: không có thời gian đúng là khổ quá đi...

*Crash 'n the Boys - Street Challenge : game thi đấu thể thao 4 môn phối hợp vừa thi đấu vừa đánh nhau vừa làm người chơi cười bể bụng đây!!!


*Downtown - Nekketsu Koushin Kyoku - Soreyuke Dai Undoukai : một game thể thao phối hợp nữa đây...không cười bể bụng thì không về nước nhá!!!


*Downtown Special - Kunio Kun no Jidaigeki Dayo Zenin Shuugou! : Kunio-kun Samurai!!! Đủ các tuyệt chiêu, đủ các màn chơi, và đủ các bí mật đang chờ bạn khám phá; và đây là game phiêu lưu hay nhất trong dòng Kunio!!!


*Ike Ike! Nekketsu Hockey Bu - Subette Koronde Dai Rantou : Hockey!!! Mỗi nhân vật một tuyệt chiêu, mỗi bộ đồ một lợi thế và nhược điểm riêng; và từng pha đánh xoáy, đánh bổng, combo cực mạnh và tuyệt đẹp tồn tại cùng nhau trong một game Kunio đỉnh cao của thời thơ ấu!!!


*Nekketsu Kakutou Densetsu : Đấm bốc Chaien & Xêkô!!! Một trong những game đỉnh nữa đây!!! Mã quái nhân cực mạnh, tuyệt chiêu mạnh mẽ cùng nhiều chiêu quái dị lẫn hài cười ra nước mắt là gia vị chính để tạo nên một game đỉnh cao!!!
Thanks
 

Bình luận bằng Facebook

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Top