Tư vấn chọn game / Thắc mắc thảo luận chung về game DS

Cửa hàng game Nintendo nShop

Bạn thấy ALTWFC server như thế nào

  • Tốt,chơi tạm được

    Bình chọn: 0 0.0%
  • Không muốn chơi

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0

ansonhai

Thành viên lâu năm
Nếu muốn mua băng gốc DS thì nên mua trên Play-Asia, mua chỗ khác hầu như toàn băng fake của tàu nên nó mới rẻ thế.

Mua nhầm băng fake thì sau này nâng cấp lên 3DS là phải vứt đi hết vì nó không thể chạy được trên 3DS đâu :bleh[1]:
 

buta_buta

Nấm bình thường
Sang play-asia cũng freeship nhiều nơi :D. Eachgame nhiều băng giả của Tàu, chưa cần nói chơi được hay không, hộp sách làm cũng xấu hơn so với game gốc.

Nếu bạn để ý kĩ thì phần description của nó cũng có warning "đây không phải băng chính hãng mà là của third-party, có khả năng không chơi được với hệ máy của bạn".
 

Hipi01

Nấm bình thường
eachgame chỉ bán hàng fake của hãng thứ 3 thôi , tớ cũng có 1 cái Ninja Gaiden rơi 1 cái chẻ làm 2 luôn :))
 
hì hì nếu đc thì kiếm cái FC mà chơi bạn ah, còn băng game gốc thì nên lựa chọn kĩ trc khi mua nên mua những tựa game đc nhiều đánh giá cao và nhưng tựa game phù hợp với sở thích của bạn, còn mình khuyên bạn nên mua ở các trang uy tín playasia, ebay or amazon chẳng hạn :rolleyes[1]::rolleyes[1]:
 
Thank các bạn :) tình hình là mình đã order 1e acekart, đang trên đường ship nhưg ko biết hải quan Pháp nó có cho qua ko vì acekart nằm trong red list của Pháp. Thôi thì hy vọng vậy.... còn về băng Pokémon thì do mình mê và thix sưu tầm nên cũng muốn được sở hữu vài băng gốc. Nhưg đúng là như các bạn nói giá cả cũng khá đắt, băng EU ở Pháp cũng đã mắc rồi nhưg mình ko biết có bị lock region ko, ra chổ bán hỏi thì tụi nó cũng ko chắc và cũng ko cho thử :( thôi thì chờ cái flashkart vậy. Nếu có dịp về VN chơi mình đi lùng thử băng gốc ^^
 
em dang choi dragon ball origin 2 toi episode 2-4 co con quai vat mau hong hong khong biet tieu diet lam sao mong may anh/ chi choi qua roi giup em
 
1.Cần Mua Băng Samurai Warriors Chronicle củ mấy ngày nay buồn tay quá game của DS thì xuống xác hết rồi h kiếm game chặt chém chơi cho đở buồn
2.Cái Samurai Warriors Chronicle là mình chơi từ đầu tới cuối có 2 nhân vật hay được chọn tất cả nhân vật giống Sengoku Basara trên ps3 vậy ????
yahoo của mình:D3pz4jn0@yahoo.com
 
Trò chơi Tổng quan Có được chỗ ngồi của thợ lặn cho một số hành động đua xe kart lập dị, hoang dã và wonderous DreamWorks nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn đã gặp nhau lần đầu tiên!
Các tính năng :
• Tất cả các yêu thích của DreamWorks nhân vật của bạn trong một trò chơi!
• Race âm điên từ các địa điểm cổ điển phim DreamWorks
• Thực hiện các pha nguy hiểm điên, nhảy và thủ thuật!
• Thu thập sức mạnh tuyệt vời-up và chụp cờ ca rô!
 
Như tiêu đề!:rolleyes[1]:
Nhớ post luôn game đang chơi nhé :bleh[1]:
Sắp tới mình sẽ chơi thử dragon ball kai và mario kart :myemo0111:
FC: 1762-3391-0254
 
3ds giá game còn đắt tầm 1t nên chưa thật phổ biến ở vn :sorry[1]:
game ps vita có thể download với giá rẻ hơn 400-500k nên theo đó có phần ưu thế hơn 3ds ở thời điểm hiện tại dù đầu game chưa nhiều.(tính riêng ở vn thôi nhé)
mình hiện tại cũng có máy 3ds rồi nhưng với cái giá 1t thì tạm thời chưa thể chơi được nhiều game nếu như không trao đổi.:rolleyes[1]:
 
Ae tư vấn dùm em game nào mà cày kéo kiểu diablo or dungeon hunter ý , em khoái mấy trò đó . Game Eng nhé . Và 1 số game hay cho con gái chơi
 

DraconKing

Nấm nhỏ
cày kéo: Summon Night: Twin Ages, Final Fantasy Crystal Chronicles Rings Of Fate
Game cho con gái: Harvest Moon, Cooking Mama, Animal Crossing,...
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top