Drawing with Nintendo DS

Cửa hàng game Nintendo nShop

hieu

Nấm nhỏ
Phòng triễn lãm tranh vẽ bằng NDS !

Em chưa thấy ai lập topic này và cũng thấy có nhiều Software vẽ trên NDS .Nên đã mạn phép lập topic này đễ mọi người có thể triễn lãm những bức ảnh do chính tay mình vẽ lên . Và 1 điều nhất thiết chính là vẽ trên hệ máy NDS :clap2[1]:
Sau đây em xin phô 1 bức ảnh mà em mới vẽ từ tối hôm qua ! còn khá non mong mọi người đừng chê nhá :D
Bức tranh có tên là "Người con gái của biển cả " do em tự đặt :D hì hì
 

Nobita!

Tuổi già, cáo lão ở ẩn...
Đây, mấy cái ảnh vẽ từ hồi nẫm:



cánh đồng và....alien??



ước mơ của em



....... :-??
 

hieu

Nấm nhỏ
Sau đây em xin phô tiếp 1 bức em mới vẽ :))
Chắc nhìn mọi người cũng biết em vẽ ai ! nhưng nhìn không giống lắm =))
 

Ultimate

Nấm nhỏ
Cảm ơn bạn đã khen :">
Nhưng nói thật rằng từ lúc bắt đầu vẽ theo manga là từ lớp 5, đến nay đầu lớp 10 tức là 5 năm mình chỉ vẽ được MỖI CÁI MẶT mà thôi :P từ vai trở xuống ko bao giờ vẽ được. Mà cái mặt vẫn thỉnh thoảng mắc 1 lỗi rất khó nhìn ra đó là lệch :D Nhìn mặt hướng về bên trái ( như hình trên ) thì nó có vẻ đẹp đấy, nhưng nếu lật ngược nó lại thành hướng về bên phải thì sẽ thấy lệch rõ :-?

Tất nhiên là cũng có vẽ từ vai xuống nhưng chả bao giờ được như ý muốn :-<

3 năm cấp 3 cố hoàn thiện nốt Bo đì -,-
SẶC,gặp người đồng cảnh ngộ rùi,tớ cũng bị đúng như cậu luôn,chỉ biết vẽ cái mặt,chả biết gì về body cả:D(thực ra cũng vẽ được nhưng chỉ vẽ body của...quái vật thôi:)),vẽ pokémon nhiều quá:-*).Cái vụ lệch thì hình như tớ còn bị nặng hơn cậu,tớ không thể nào vẽ được mặt hướng sang bên phải(xấu kinh khủng luôn,giống như vẽ bằng tay trái)không biết có ai bị bệnh nì không nữa,cố sửa nhưng cũng chỉ vẽ được mặt chính diện.Hiện giờ không có DS(đang cố cóp tiền mua:()lúc nào có sẽ cho post cho mọi người coi:D
PS:Há há ngày trước cứ tưởng mình bé nhất 4rum(lớp 10 chuẩn bị 11)nên kêu espeon bằng anh,ai ngở là bằng tuổi:))
 

Miles Edgeworth

Thành viên lâu năm
Tự sướng đấy à anh No :)).Nhìn hôm offline mới đây rõ "phong độ" :)).Ngồi cạnh anh Chow rõ "đẹp zai" :)).Sẵn tiện hỏi đại tẩu cái y!m :).Đang sưu tầm :D.
P/S:Mấy đại ca này vẽ đẹp thiệt :D.
 

Nobita!

Tuổi già, cáo lão ở ẩn...
YM! hả: duy_pham_ba, vào box GL-KB topic pitochat có hết mà :|

Hôm nào mà chẳng phong độ, đẹp zai, vẽ đẹp, khỏi cần khen :">
 

espeon

V.I.P Member
@Ultimate: Thật ra Es đang học lớp 10 :D thôi kệ 1 năm là cái đinh gì :P

Trước đây mình có nghe nói rằng có cái loại giấy can mỏng và mờ, bạn vẽ khuân mặt nhìn sang trái như bình thường, rồi căn ke lại vào giấy can, lật mặt sau giấy can lên là có mặt nhìn sang phải :D

Bao giờ rảnh vẽ rồi tô màu 1 bức :-?
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Đó là giấy can hay còn gọi là giấy dầu. Kiểu es nói là vẽ xong rùi chơi đồ lại hả? Ăn gian quá. Giấy này ở nhà sách không có bán nhưng mấy chỗ bán dụng cụ vẽ thì đầy. ^^
 

espeon

V.I.P Member
Abra vẽ Kurogane rồi post lên đây 1 phát xem nào :-?
Những người thích đọc truyện tranh ít nhiều vẽ cũng khá :D
 

AbraShiva

Bwahahaha
Thành viên BQT
Mới down xong. Để tối nay ngồi hì hụi. Mà hok dám vẽ Kurogane đâu. Biết sức mình hok tới. Hahaha. ^^

Mới vẽ lúc coi thời sự xong, vừa coi vừa vẽ. Mong mọi người có thể hỉu được bức tranh. kekekeke!!! ^^

 

espeon

V.I.P Member
Lá sen, cá vàng và nòng nọc? 8->

Thích mấy cái vòng tròn lan tỏa thế 8->



Mới vẽ hồi tháng năm :-?
Thấy lệch lệch :|
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top