Thắc mắc chung liên quan đến phần cứng DS

Cửa hàng game Nintendo nShop

Lần sau edit bài đi, không lại bị bảo là spam đó.
Hình như khi trước hack firmware là để chơi được mấy cái slot 2 card như G6 này nọ. Giờ anh em xài R4 hay DSTT nên chẳng cần nữa.
R4 nói nôm na là một cái memory stick bỏ game vô là chơi thôi. Nó bằng với slot 1 nên nhét vào đó. R4 giá thị trường khoảng 600-700k. Có R4 thì không cần hack firmware cũng như convert game. "Plug n play" mà.
 
àh vậy chỗ đó là chỗ nhét thẻ vô àh,nếu nhét nhầm wa slot 2 thì ko bít nò nhứ thía nào nhở

R4,slot1,slot2 hình nó ra sao nhở anh post cho em coi với
 

espeon

V.I.P Member
R4 là cái đầu đọc thẻ MicroSD cho DS.
Bạn copy game vào thẻ nhớ MicroSD, cắm thẻ MicroSD vào R4, cắm R4 vào DS, thế là bạn chơi được game trên thẻ microSD.

Firmware phải hack để chơi được game qua thẻ, ngày trước dùng SuperCard hay M3 ( cũng giống R4 nhưng dùng thẻ SD ) để chơi game thì cần phải hack chứ dùng R4 thì ko phải hack nữa.

Homebrew là các ứng dụng cho DS như nghe nhạc, đọc truyện, vẽ Paint,....Homebrew cóp vào thẻ nhớ rồi cho vào R4 giống như game :|

1 máy DS có 2 slot, slot 1 ở trên để đút thẻ game DS hoặc R4, slot 2 ở dưới để đút game GBA :|

Bạn đi quanh forum sẽ có đủ bài viết mà, hỏi nhiều thế, chuẩn bị bị move hoặc del nhe :-h
 
chà vậy chắc cồng kềnh lắm nhỉ mỗi lần chơi chắc mệt nhỉ

ồ thấy hình rồi là hỉu rồi đó ko kồng kềnh chút nào thanks 2 anh lun
 
Làm sao mà cồng kềnh!? Thấy cái miếng trắng trắng ghi R4 chứ? Đó mới là cái quan trọng. Cứ nhét nó vào là xong, mấy cái kia là phụ kiện thôi mà.
 

espeon

V.I.P Member
Bạn post tí nữa là có thể lập kỉ lục của Valkyrie_viii 1 ngày post 32 bài đấy, cố lên :-h

1 người có 2 mắt 1 mồm mà, TÌM HIỂU TRƯỚC XUNG QUANH FORUM ĐI RỒI HÃY HỎI :| Có nguyên cả 1 topic nói về DS cho người mới mua đấy :|
 

Tiểu-Bảo

Super Baby Mario
Thành viên BQT
nãy giờ merge cả chục bài của nclubboy rồi, bạn ráng "chat giống yahoo" thêm tí nữa đi rồi mình ban nick luôn cho tiện :D
 

fly_us

Nấm bình thường
hồi đó lúc sắp mua có ai chỉ tui tiếng nào đâu, cả lúc mua rồi cũng gần như chưa bao giờ hỏi tiếng nào hết.

Đọc bài sticky, search + google là đủ cho tất cả các câu hỏi liên quan rồi..
 

87519533

nWriter
Help me!

Tình hình là hiện giờ chú DS nhà em bị bệnh gì mà chọn game là đơ luôn :em39:
Ai chỉ làm sao đây ạ,máy mới mua hôm qua :-<
Thông tin:
-DS Lite xanh đen
-1 TTDS
-1 Micro SD 2 GB
Ai giúp thx nhiều :((:myemo0127:
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top