Thắc mắc chung liên quan đến phần cứng DS

Cửa hàng game Nintendo nShop

ratmoonser

Thành viên lâu năm
pin bị lỗi rồi, thay pin !!!!

---------- Post added at 11:06 PM ---------- Previous post was at 11:03 PM ----------

Đùa àh mình cứ nghĩ nó ở trường hợp kia chứ :| !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
lỗi là thế nào ạ

---------- Post added at 11:12 PM ---------- Previous post was at 11:10 PM ----------

pin bị lỗi rồi, thay pin !!!!

---------- Post added at 11:06 PM ---------- Previous post was at 11:03 PM ----------

Đùa àh mình cứ nghĩ nó ở trường hợp kia chứ :| !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
lỗi là thế nào ạ
 
tình hình là thế này không biết nó bị chạm ở đâu mà cảm ứng luôn bị chạm.hết cảm ứng.mới mở lên tự động vô menu

---------- Post added at 04:16 PM ---------- Previous post was at 04:15 PM ----------

làm sao cho hết bị chạm nhỉ?:sorry[1]:

---------- Post added at 04:17 PM ---------- Previous post was at 04:16 PM ----------

---------- Post added at 04:20 PM ---------- Previous post was at 04:17 PM ----------

với lại cho anh bảo còn cái r4 cho ds lite hông

---------- Post added at 04:41 PM ---------- Previous post was at 04:20 PM ----------

hông aio giúp mình hết vậy
 
Có thể sửa lỗi tự cảm ứng theo cách sau: vào game super robot war cho ds thì thấy được nó bị kẹt cảm ứng ở đoạn nào, dùng bút ấn mạnh vừa đủ vào đấy rồi kéo ra. xong. chúc bác thành công =)) em từng bị rồi =)) bác ở Hà Nội mà cần mua r4 cho ds lite thì chơi sang mua cái r4i gold plus của em cũng được =))
 

Hipi01

Nấm bình thường
mình bị lỗi này rồi bạn à , bạn xem cái màn hình cảm ứng của bạn nó có bị vật gì nhọn đâm vào làm lõm ở 1 chỗ nào đó ko
 
Lâu rồi em mới chơi lại con DS lite này rồi , em bật lên thì nó có mấy vạch trắng gạch ở màn hình cảm ứng bác nào giúp em với ( em ở Hà Nội )
Ảnh đây ạ
[/url][/IMG]
 

phongga

Nấm bình thường
nếu đã bị như vậy thì phải thay màn hình cảm ứng thôi bạn. Mà cho mình hỏi bạn đang chơi game nào mà nhìn lạ thế?:rolleyes[1]:
 

phongga

Nấm bình thường
ặc, rune chưa chơi phần 1 nữa, game hay nên để dành chơi từ từ ^^. nếu bạn ở hà nội thì ra tiệm số 3 hàng mành hay tiệm game nào đó mà sửa đi nhé
 
Màn hình trên của mình đang bình thường, thì tự nhiên thấy có nhiều sọc ngang trên màn hình trên. Sau khi mình reset lại máy, thì màn hình trên trở nên mờ mờ, có phần hơi xanh xanh(xanh da trời), vậy là sao hả các bạn, nếu dùng tiếp thì có sợ hỏng luôn ko?
 

Bình luận bằng Facebook

Pokémon Center

Pokémon Center Việt Nam

Cộng đồng Facebook của NintendoVN

Top